Hai vụ nổ súng ở Mỹ làm nhiều người thương vong

Một vụ nổ súng ở thành phố Sioux Falls bang Dakota Nam (Mỹ) đã làm 3 người thiệt mạng và 2 người khác bị thương vào sáng sớm 8/6 (giờ địa phương).

Cảnh sát cho biết họ đã bắt giữ một nghi phạm. Theo cảnh sát, dường như không còn mối nguy hiểm nào nữa đối với cộng đồng. Hiện cảnh sát đang tiến hành điều tra vụ việc.

Cảnh sát ra thông cáo báo chí cho hay họ tìm thấy các nạn nhân vào khoảng 2:45 sáng 8/6. Những người bị thương đã được đưa đến bệnh viện để điều trị. Vết thương của họ được cho là không nguy hiểm đến tính mạng.

Trước đó, cảnh sát thông báo đã xảy ra một vụ nổ súng gần một trường đại học ở hạt Los Angeles khiến một người đàn ông thiệt mạng và 4 người khác bị thương vào tối 7/6 (giờ địa phương). Sở Cảnh sát Los Angeles cho biết súng đã nổ ở khu vực Đại lộ Greenleaf.

Thông báo cho biết, khi nhà chức trách đến nơi, họ thấy khoảng 100 người rời khỏi một ngôi nhà và khi vào trong thì phát hiện một người đàn ông đã bị bắn chết. Ngoài ra, một người đàn ông khác và 3 phụ nữ cũng bị thương do trúng đạn. Thông báo cho biết họ đã được đưa đến bệnh viện địa phương và những vết thương này may mắn không nguy hiểm đến tính mạng.

Mạnh Hùng (TTXVN)
Nổ súng tại đại học ở Panama, ít nhất 1 người thiệt mạng
Nổ súng tại đại học ở Panama, ít nhất 1 người thiệt mạng

Ít nhất 1 người đã thiệt mạng và 1 người bị thương trong vụ nổ súng hiếm khi xảy ra tại một trường đại học ở Panama ngày 7/6.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN