Gọi pizza qua mạng để cầu cứu

Một bà mẹ 3 con ở bang Florida, Mỹ đã nhờ gọi cảnh sát chỉ bằng một đơn đặt bánh pizza qua mạng sau khi bị bạn trai bắt làm con tin cùng 3 đứa con của mình.

Đơn đặt hàng pizza thông minh của bà mẹ 3 con có thêm lời nhắn: “Hãy giúp tôi. Gọi 911 cho tôi".


Theo nguồn tin cảnh sát, cô Cheryl Treadway (25 tuổi) và bạn trai Ethan Nickerson (26 tuổi) đã cãi nhau cả ngày 4/5 cho tới khi anh chàng đem dao ra mài. Nickerson không cho bạn gái rời mình nửa bước hay dùng điện thoại, nhưng cô Treadway đã thuyết phục hắn cho cô dùng điện thoại, cũng chính là lúc cô gọi món từ cửa hàng Pizza Hut bằng ứng dụng trực tuyến.

Cô Treadway đã gọi pizza pepperoni và thêm lời nhắn: “Hãy giúp tôi. Gọi 911 cho tôi. Tôi bị bắt làm con tin hãy cứu giúp”.

Cửa hàng Pizza Hut ở công viên Avon, Floria chiều 4/5 nhận được đơn đặt hàng đặc biệt.


Khi yêu cầu gọi món được chuyển tới Pizza Hut ở công viên Avon chiều 4/5, nhân viên cửa hàng đã nhận ra tên và địa chỉ của một khách hàng thường xuyên. Sau khi thấy lời kêu cứu, họ lập tức liên lạc với Sở cảnh sát địa phương. Quản lý nhà hàng, Candy Hamilton, nói: “Tôi đã làm việc ở đây 28 năm và chưa từng thấy điều gì tương tự trước đây”.

Khi cảnh sát tới nhà cô Treadway (ảnh), cô đã chạy ra khỏi nhà cùng một em bé.


Khi cảnh sát tới nhà cô Treadway, cô bế một em bé chạy ra khỏi nhà và nói bạn trai có dao đang ở cùng 2 đứa trẻ còn lại. Sau khoảng 20 phút thuyết phục, cảnh sát đã khống chế được tên Nickerson ra ngoài, không ai bị thương tích. Nickerson đã bị tạm giam, bị buộc tội dùng vũ khí đe dọa hành hung, giữ người trái phép và cản trở người thi hành công vụ. Theo kênh truyền hình WFLA, tên Nickerson có thể đã dùng ma túy đá trong ngày hôm đó.


H.N (Theo DailyMail)

Chuyện lạ thế giới

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản