Đe dọa đánh bom nhằm vào tòa nhà Torre Spacio tại Madrid là giả

Cảnh sát Tây Ban Nha ngày 16/4 thông báo người dân đã có thể quay trở lại tòa nhà cao tầng Torre Spacio ở thủ đô Madrid sau khi xác nhận đe dọa đánh bom nhằm vào khu vực này là giả.

Chú thích ảnh
Lính cứu hỏa Tây Ban Nha chuẩn bị rời khỏi tòa tháp Torre Espacio ở Madrid sau khi cảnh sát xác nhận đe dọa đánh bom nhằm vào tòa nhà này là giả, ngày 16/4/2019. Ảnh: AFP/TTXVN

Trước đó, truyền thông địa phương đưa tin cảnh sát Tây Ban Nha đã buộc phải sơ tán toàn bộ nhân viên trong tòa nhà cao tầng Torre Spacio ở thủ đô Madrid, sau khi Đại sứ quán Australia đặt tại tòa nhà này nhận được thông tin đe dọa đánh bom.

Theo các nguồn tin, lực lượng an ninh cùng lực lượng phòng cháy chữa cháy đã có mặt tại hiện trường. Torre Spacio là nơi tập trung đại sứ quán của nhiều nước như Anh, Hà Lan, Australia và Canada.

Tọa lạc tại đại lộ Paseo de la Castellana và là tòa nhà cao thứ 4 ở thủ đô Madrid, Torre Spacio cao 235m và có 57 tầng.

Đặng Ánh (TTXVN)
Đe dọa đánh bom nhằm vào 'Tháp không gian' chọc trời ở Madrid
Đe dọa đánh bom nhằm vào 'Tháp không gian' chọc trời ở Madrid

Ngày 16/4, truyền thông địa phương đưa tin cảnh sát Tây Ban Nha đã buộc phải sơ toàn bộ nhân viên trong tòa nhà cao tầng Torre Spacio ở thủ đô Madrid sau khi Đại sứ quán Australia đặt tại tòa nhà này nhận được thông tin đe dọa đánh bom.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN