Phát hiện vật thể bí ẩn to như quả núi đang bò dưới đáy Thái Bình Dương

Hoạt động dịch chuyển của vật thể bí ẩn khổng lồ này ở cách mặt nước biển khoảng 1.000m, để lại một vệt dài hơn 65km trên bề mặt đáy biển ngoài khơi bang California, Mỹ.

Những vệt lằn khổng lồ trên đáy biển do vệ tinh Google Maps chụp lại.

Đài Sputnik của Nga đưa tin, vật thể chưa xác định này có đường kính khoảng 4km và được cho là một vật thể nhân tạo.

Hoạt động dịch chuyển của vật thể bí ẩn đã để lại một vệt dài hơn 65km trên bề mặt đáy biển ngoài khơi bang California, Mỹ. Dấu vết của nó tương tự như vết xích của xe tăng.

Nhóm săn lùng người ngoài hành tinh SecureTeam10 đã sử dụng ứng dụng bản đồ Google Maps để phát hiện ra vật thể trên. Tyler, một thành viên SecureTeam10 cho biết: “Như bạn nhìn thấy ở đây, chúng tôi có những đường nét rất kỳ lạ gần giống như một phương tiện lớn đang di chuyển trên đáy biển”. 

Cận cảnh vật thể tròn to như một quả núi.

Một số dấu vết dường như cho thấy đã bị đào bới xuống nền cát, về cơ bản thì giống như những con hàu khổng lồ”. Tyler gợi ý khả năng vật thể này là sản phẩm của một trí thông minh không phải con người. 

“Trong khi chúng ta dành cả ngày để quan sát bầu trời và lo nghĩ về thứ gì ở trên đó thì chúng ta có tới 90% diện tích đại dương chưa được thăm dò”, Tyler nhận định.

Bên cạnh sự hoảng sợ của cộng đồng mạng, nhận định của nhóm SecureTeam10 cũng vấp phải một số lời bác bỏ. Không ít người bày tỏ nghi ngờ về giả thuyết vật thể trên là nhân tạo. 

Một người đã viết như sau: “Những đường lớn song song chính là các khe nứt kiến tạo, xảy ra tự nhiên. Đường cong trên có thể là một lối mòn do dòng hải lưu dưới nước gây ra. Đống ụ lớn là thứ gì đó mà chúng ta gọi là ‘đá’ mang hình dạng tròn do nước làm xói mòn”. 

Hoàng Trang
Tiết lộ chấn động: 23 lính Nga 'hóa đá' sau cuộc đấu súng với người ngoài hành tinh
Tiết lộ chấn động: 23 lính Nga 'hóa đá' sau cuộc đấu súng với người ngoài hành tinh

Theo như những ghi chép tuyệt mật của Cơ quan Tình báo Trung ương Mỹ (CIA), đã có 23 binh sĩ Nga bị “hóa đá” sau một trận đấu súng với người ngoài hành tinh ở Siberia.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN