Người hùng Roger Federer khiến khán giả Hopman Cup hết khóc lại cười

Người hùng trong lòng một bé gái nhặt bóng đã khiến cô bé khóc thút thít lúc được vào gần Roger Federer để tung đồng xu chọn sân. Trước đó, Roger Federer lại cùng tay vợt trẻ người Đức Alexander Zverev khiến khán giả cười nổ trời.

Cô bé khóc òa vì xúc động. Ảnh: Eurosport.


May mắn được vào sân nhận nhiệm vụ tung đồng xu, cô bé nhặt bóng chưa rõ tên đã bật khóc thút thít vì vui sướng. Khi đó, Federer đang chuẩn bị cho trận đánh đôi của anh và tay vợt nữ Belinda Bencic gặp tay vợt người Đức Alexander Zverev và Andrea Petkovic.Ban tổ chức Hopman Cup sau đó đã chia sẻ đoạn phim này trên trang Twitter của họ. Theo đó, Federer dịu dàng động viên cô bé bằng một cái ôm nhẹ và nói chuyện với cô bé. Zverev khẳng định với cô bé “chú ấy là người tốt ấy mà” để làm không khí dịu lại.


Trong trận đánh đơn, Roger Federer bất ngờ để thua tay vợt trẻ Alexander Zverev. Tuy thế, trước trận, anh đã kịp khiến khán giả ồ lên cười nổ trời với màn biểu diễn đánh trống bongo ảo cùng Zverev. Federer nhiệt tình chơi và cùng khán giả cười thật vui vẻ, giải tỏa mọi căng thẳng của giải đấu đồng đội Hopman Cup.Đội tuyển Thụy Sỹ đã lọt vào bán kết, gặp đội tuyển Pháp sau khi đội này vượt qua tuyển Anh.

Đúng là thể thao có thể khiến người ta hết khóc lại cười.

Minh Tuệ
Big Four chạy đà ấn tượng trước Australia mở rộng
Big Four chạy đà ấn tượng trước Australia mở rộng

Andy Murray nối tiếp mạch thắng 25 trận liên tiếp trong khi Rafael Nadal, Roger Federer hay Novak Djokovic đều có những chiến thắng để khởi đầu năm 2017 suôn sẻ.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN