Triển lãm Quốc tế về An ninh: Quy tụ công nghệ an ninh - quốc phòng hiện đại nhất thế giới

Tiếp nối sự thành công của hai kỳ triển lãm trước, sáng 3/10, Triển lãm Quốc tế về An ninh - Homeland Security Expo Vietnam 2018 đã khai mạc tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (ICE). Đây là triển lãm duy nhất tại Việt Nam về lĩnh vực an ninh và quốc phòng.

Chú thích ảnh
Khách tham quan công nghệ, thiết bị hiện đại trong lĩnh vực an ninh - quốc phòng trưng bày tại triển lãm.

Homeland Security Expo Vietnam 2018 được mở rộng với quy mô lớn nhất từ trước tới nay, với sự tham gia của những quốc gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực an ninh - quốc phòng như: Mỹ, Nga, Ấn Độ, Pháp, Israel, Australia, Montenegro, Hàn Quốc, Nam Phi… cùng khu gian hàng của Bộ Quốc phòng Ấn Độ và Bộ Quốc phòng Israel.

Triển lãm cũng có sự góp mặt của nhiều thương hiệu nổi tiếng trong ngành an ninh - quốc phòng như: Brahmos, BEL, Ordnance Factories, HAL, Nexter, MBDA, SIBAT, IAI, FMS, IWI, Nimda, Tara Aerospace, Reutech, Avigilon, IAG, Thăng Long BCA…

Chú thích ảnh
Homeland Security Expo Vietnam 2018 giới thiệu những vũ khí, công nghệ hiện đại nhất.

Diễn ra trong hai ngày (3 và 4/10), Homeland Security Expo Vietnam 2018 giới thiệu những vũ khí, công nghệ hiện đại nhất như: hệ thống giám sát phòng vệ, hệ thống thông tin chiến thuật, phương tiện bọc thép, hệ thóng dò tìm và định vị bằng sóng vô tuyến, phương tiện không người lái, hệ thống giám sát và bảo vệ biên giới, súng quang học, phương tiện tuần tra xa bờ, xe tăng chiến đấu…

Đặc biệt, tại triển lãm, các máy móc, thiết bị, công nghệ an ninh - quốc phòng của các đơn vị tham gia được vận hành trực tiếp để giới thiệu với khách tham quan.

Cùng đó, hội thảo chuyên ngành về an ninh - quốc phòng được thực hiện với sự tham gia của các diễn giả trong và ngoài nước về những đột phá, sáng tạo, công nghệ tiên tiến trên thế giới và xu hướng của ngành. Đây được coi là cơ hội học hỏi, tham khảo đối với các cá nhân, đơn vị hoạt động trong lĩnh vực an ninh - quốc phòng.

Tin, ảnh: Nhật Anh (TTXVN)

Tập trận - Diễn tập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản