Video trực thăng Ka-52 của Nga phóng tên lửa tại Ukraine

Theo các quan chức quân sự Nga, trực thăng tấn công Ka-52 của nước này đã sử dụng hệ thống tên lửa chống tăng để phá hủy các mục tiêu ở Ukraine từ trên không. 

Đài Sputnik (Nga) đưa tin Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố một đoạn video cho thấy một số trực thăng Ka-52 đang phá hủy một kho vũ khí của Ukraine bằng tên lửa dẫn đường Vortex. 

Bộ Quốc phòng Nga cho biết thêm cuộc tấn công hoàn thành mà trực thăng không cần xâm nhập khu vực được hệ thống phòng không của Kiev bảo vệ. (Xem video dưới đây. Nguồn: Sputnik)

Kể từ khi Tổng thống Vladimir Putin phát động chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraine ngày 24/2, quân đội Nga đã nhiều lần tuyên bố chỉ nhắm vào các mục tiêu và cơ sở hạ tầng quân sự của Ukraine bằng vũ khí chính xác cao, để tránh gây thương vong và thiệt hại không cần thiết. 

Theo Cao ủy Liên hợp quốc về người tị nạn (UNHCR), hơn 3,5 triệu người Ukraine đã sơ tán sang các nước láng giềng châu Âu kể từ khi xảy ra xung đột tại Ukraine.

Hoàng Trang/Báo Tin tức (Theo Sputnik )
Trừng phạt Nga phơi bày ‘lỗ hổng’ của các nhà sản xuất vũ khí phương Tây
Trừng phạt Nga phơi bày ‘lỗ hổng’ của các nhà sản xuất vũ khí phương Tây

Có bốn nhà cung cấp titan hàng không vũ trụ lớn là: VSMPO (Nga), TIMET, ATI và Howmet Aerospace (Mỹ), trong đó công ty Nga sản xuất gần một nửa nguồn cung hợp kim titan toàn cầu cho ngành hàng không vũ trụ.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN