Trưởng đại diện Tạp chí Pháp lý biệt tích cùng con dấu

Ngày 20/8, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa cho biết: Tạp chí Pháp lý- Cơ quan ngôn luận của Hội Luật gia Việt Nam - có văn bản gửi cơ quan chức năng các tỉnh miền Trung và Tây nguyên để thông báo việc Trưởng Văn phòng đại diện của Tạp chí tại Miền Trung và Tây Nguyên Võ Văn Hùng đã bị sa thải và mang theo con dấu của văn phòng bỏ trốn

Nhằm ngăn ngừa những việc đáng tiếc có thể xảy ra, cơ quan này còn đề nghị Công an hai tỉnh Khánh Hòa, Ninh Thuận có biện pháp giúp Tạp chí Pháp lý thu hồi con dấu của Văn phòng đại diện tại miền Trung và Tây Nguyên.

Ông Võ Văn Hùng có hộ khẩu thường trú tại phường Phước Mỹ, thành phố Phan Rang- Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận, làm Trưởng Văn phòng đại diện Tạp chí Pháp lý tại Miền Trung và Tây Nguyên (địa chỉ A2, chung cư Lê Hồng Phong, thành phố Nha Trang, Khánh Hòa) từ năm 2006.

Năm 2011, Tòa soạn Tạp chí Pháp lý phát hiện ông Hùng có nhiều vi phạm trong quản lý tài chính, có hành động làm mất uy tín, danh dự của Tạp chí trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

Tòa soạn đã chấn chỉnh việc này nhưng ông Hùng không chuyển biến, khắc phục, mà còn cắt đứt liên lạc với Tòa soạn; không giao trả lại tài liệu, hồ sơ, sổ sách, con dấu.

Ngày 9/8/2012, Tổng biên tập Tạp chí Pháp lý đã ra quyết định sa thải đối với ông Võ Văn Hùng./.


Quang Đức
loading...
loading...
Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản