Thanh Hóa: Triệt phá đường dây đánh bạc liên tỉnh, bắt giữ 9 đối tượng

Ngày 23/11, thông tin từ Công an thành phố Thanh Hóa cho biết, lực lượng này đã triệt phá đường dây đánh bạc liên tỉnh dưới hình thức ghi số lô, số đề, với số tiền giao dịch hàng tỷ đồng và bắt giữ 9 đối tượng liên quan. Cầm đầu đường dây này là Nguyễn Văn Hùng, sinh năm 1979, thường trú tại phường Đông Vệ, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Chú thích ảnh
Bắt giữ đối tượng Nguyễn Văn Hùng, người cầm đầu đường dây đánh bạc. Ảnh: TTXVN phát

Tại nhà đối tượng Nguyễn Văn Hùng được bố trí cảnh giới nghiêm ngặt. Trong thời gian các đối tượng giao dịch ghi số lô, số đề, Nguyễn Văn Hùng thường khóa chặt cửa, cho người cảnh giới và lắp đặt hệ thống camera giám sát để đối phó với lực lượng Công an. Mọi hoạt động giao dịch ghi số lô, số đề được thực hiện qua tin nhắn điện thoại, Zalo và chuyển tiền giao dịch qua tài khoản ngân hàng chứ không gặp mặt trực tiếp.

Để triệt phá được đường dây này, Công an thành phố Thanh Hóa đã huy động lực lượng triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, nắm chắc quy luật hoạt động và phương thức giao dịch của các đối tượng. 

Chú thích ảnh
Các đối tượng trong đường dây đánh bạc bị bắt giữ. Ảnh: TTXVN phát

Đến khoảng 18 giờ 45 phút ngày 19/11, lực lượng Công an thành phố Thanh Hóa đã đồng loạt bắt, khám xét tại nhà của các đối tượng. Lực lượng chức năng đã thu giữ nhiều điện thoại là phương tiện mà các đối tượng đang sử dụng để ghi số lô, số đề. Riêng tại nhà Nguyễn Văn Hùng, Công an thành phố Thanh Hóa thu giữ 1 khẩu súng dạng K54, 1 khẩu súng Săm-lếch, 1 khẩu súng bắn đạn ria, 19 viên đạn và nhiều tang vật khác có liên quan.         

Công an thành phố Thanh Hóa đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.                          

Trịnh Duy Hưng (TTXVN)
Khởi tố 14 bị can trong đường dây đánh bạc trực tuyến 30 nghìn tỷ đồng
Khởi tố 14 bị can trong đường dây đánh bạc trực tuyến 30 nghìn tỷ đồng

Ngày 13/11, Cục Cảnh sát Hình sự (Bộ Công an) cho biết đã khởi tố, tạm giam Đỗ Ngọc Hà (sinh năm 1984, tên gọi khác là Hà Miên, trú tại quận Long Biên) và Bùi Hoàng Sơn (sinh năm 1988, trú tại quận Cầu Giấy) trong đường dây tổ chức đánh bạc và đánh bạc dưới hình thức chơi game casino đổi thưởng trực tuyến trên mạng Internet lên đến hơn 1,1 tỷ euro (khoảng 30 nghìn tỷ đồng).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN