TGĐ Công ty cấp nước Thanh Hoá bị tố gây thất thoát 6 tỷ đồng

Lợi dụng chức quyền, trong 7 năm (2005 - 2011) Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty TNHH một thành viên cấp nước Thanh Hoá Nguyễn Văn Mạnh có biểu hiện tham ô tham nhũng, gây lãng phí, thất thoát số tiền gần 6 tỷ đồng; đưa hàng loạt người nhà, người thân vào Công ty; bổ nhiệm các chức danh lãnh đạo, quản lý không đúng quy định chỉ vì tình thân...

Đó là nội dung đơn thư tố cáo của cán bộ, nhân viên Công ty TNHH một thành viên cấp nước Thanh Hóa về vị Giám đốc. Sau khi vào cuộc, xác minh, ngày 2/3, ông Nguyễn Trung Thịnh, Chánh Thanh tra tỉnh Thanh Hoá cho biết, vụ việc đã được kết luận, các nội dung tố cáo cơ bản đúng.

Căn cứ các sai phạm, Chánh Thanh tra tỉnh Thanh Hoá kiến nghị Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hoá chỉ đạo các sở, ban, ngành có liên quan trong tỉnh tăng cường công tác kiểm tra, giám sát hoạt động của Công ty TNHH một thành viên cấp nước Thanh Hoá ; chỉ đạo kiểm điểm xử lý nghiêm trách nhiệm của Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Công ty TNHH một thành viên cấp nước Thanh Hoá Nguyễn Văn Mạnh.


Trịnh Duy Hưng

loading...
loading...

Hỏi đáp

An ninh trật tự

Chống buôn lậu - hàng giả

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản