Tạm đình chỉ thiếu úy công an túm tóc phụ nữ

Thiếu úy Bùi Xuân Hải, công tác tại Công an phường 6, quận 3 TPHCM đã bị tạm đình chỉ công tác do liên quan nghi vấn túm tóc phụ nữ trên phố.

Đại tá Nguyễn Sỹ Quang, Trưởng phòng Tham mưu Công an Thành phố Hồ Chí Minh chiều 30/9 cho biết, Ban Giám đốc Công an Thành phố đã chỉ đạo Công an quận 3 tạm đình chỉ công tác Thiếu úy Bùi Xuân Hải (công tác tại Công an phường 6, quận 3) để xác minh, kiểm tra vì liên quan đến vụ xô xát với chị Nguyễn Thị Thu T. (ngụ quận Bình Thạnh) ở khu vực hồ Con Rùa (quận 3).

Trước đó, tối 29/9, mạng xã hội Facebook xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh giằng co, xô xát giữa một người mặc trang phục công an và một phụ nữ ở khu vực hồ Con Rùa (phường 6, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh) gây xôn xao dư luận.

Theo hình ảnh trong clip, người đàn ông mặc sắc phục công an có hành vi túm tóc một người phụ nữ trên đường. Sau đó, nhiều người dân tới can thiệp. Hình ảnh trong clip cũng quay rõ bảng tên trên bộ sắc phục công an là Bùi Xuân Hải, đeo quân hàm Thiếu úy (sau đó được biết là cán bộ Công an phường 6, quận 3), trên tay còn lưu vết máu. Người phụ nữ ôm đầu chảy máu, sau đó được người dân hỗ trợ băng bó vết thương.

Sau khi biết vụ việc, lãnh đạo Công an Thành phố Hồ Chí Minh đã yêu cầu Công an quận 3 báo cáo vụ việc. Vụ việc đang được Công an thành phố giao cho các đơn vị chức năng làm rõ.

Thành Chung (TTXVN)
Khiển trách chiến sĩ công an xô xát với phóng viên Tuổi trẻ
Khiển trách chiến sĩ công an xô xát với phóng viên Tuổi trẻ

Công an thành phố Hà Nội đã yêu cầu kiểm điểm, xử lý kỷ luật với hình thức khiển trách đối với 2 chiến sĩ cảnh sát xô xát với phóng viên báo Tuổi trẻ.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN