Sẽ "cắt" thêm 170 số điện thoại quảng cáo rao vặt

Ngày 6/3, Sở Thông tin và truyền thông (TT&TT) Hà Nội có văn bản gửi các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ viễn thông trên địa bàn thành phố, đề nghị ngừng cung cấp dịch vụ đối với 172 số điện thoại quảng cáo rao vặt không đúng nơi quy định, nâng tổng số điện thoại quảng cáo sai quy định bị cắt liên lạc trong hơn 2 năm qua lên 2.177 số.

Đây là thông tin được Sở TT&TT Hà Nội cho biết tại Hội nghị Giao ban công tác Bưu chính viễn thông 3 tháng đầu năm của thành phố Hà Nội, ngày 6/3.

Cũng theo Sở TT&TT Hà Nội, từ tháng 4 năm nay, Sở TT&TT và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp kiểm tra tình hình xử lý các số điện thoại quảng cáo rao vặt gây mất mỹ quan đô thị ở 12 quận, huyện và cương quyết xử lý triệt để đối với các thuê bao thực hiện dịch vụ quảng cáo rao vặt không đúng nơi quy định.


Quảng cáo, rao vặt làm mất mỹ quan đô thị. Nguồn: laodong.com.vn


Sở TT&TT Hà Nội đề nghị các phòng Văn hóa Thông tin các quận, huyện, thị xã, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, bóc xóa quảng cáo, rà soát và bổ sung các điểm quảng cáo rao vặt miễn phí để đáp ứng nhu cầu của nhân dân. Các doanh nghiệp viễn thông cần tiếp tục thực hiện nghiêm việc cắt thuê bao vi phạm quảng cáo rao vặt để đảm bảo mỹ quan đô thị.


TTXVN/ Tin Tức


Văn bản mới

An ninh trật tự

Chống buôn lậu - hàng giả

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản