Phá hai chuyên án lớn, thu giữ hơn 6.000 viên ma túy tổng hợp, 1,5 kg ma túy đá

Ngày 7/3, UBND tỉnh Quảng Trị đã tổ chức trao thưởng cho các ban chuyên án thuộc Công an tỉnh Quảng Trị vì có thành tích xuất sắc trong đấu tranh phòng, chống tội phạm ma túy.

Chú thích ảnh
Đại tá Trần Đức Việt, Giám đốc Công an tỉnh thưởng nóng cho ban chuyên án 117M và ban chuyên án 168T​. Ảnh: baoquangtri.vn

Cụ thể, chỉ trong một thời gian ngắn, Công an tỉnh Quảng Trị đã liên tiếp điều tra, triệt phá nhiều vụ án ma túy lớn trên địa bàn. Đặc biệt, trong hai ngày 1-2/3 cơ quan chức năng đã phá thành công hai vụ lớn, bắt giữ năm đối tượng, thu giữ hơn 6.000 viên ma túy tổng hợp và 1,5 kg ma túy đá. Vụ việc đang được tiếp tục điều tra mở rộng...

Tại buổi lễ khen thưởng, ông Hoàng Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị đã ghi nhận, biểu dương kết quả và sự nỗ lực của đội ngũ cán bộ, chiến sĩ Công an Quảng Trị trong thời gian qua. Đồng thời, ông cũng trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh và tiền thưởng 10 triệu đồng cho các ban chuyên án. Bên cạnh đó, lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Trị trao thưởng 10 triệu đồng cho mỗi ban chuyên án. Còn Giám đốc Công an tỉnh đã trao quyết định khen thưởng cho 6 tập thể và 12 cá nhân thuộc các ban chuyên án chống tội phạm ma túy.

Thanh Thủy (TTXVN)
Triệt phá đường dây buôn bán ma túy cực lớn, thu giữ 38kg ma túy các loại
Triệt phá đường dây buôn bán ma túy cực lớn, thu giữ 38kg ma túy các loại

Ngày 26/1, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý (PC04) - Công an Thành phố Hồ Chí Minh cho biết vừa triệt phá một đường dây buôn bán, tàng trữ ma túy số lượng cực lớn, vận chuyển từ biên giới Campuchia về Thành phố Hồ Chí Minh tiêu thụ. Công an đã thu giữ 38kg ma túy các loại.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN