Mạo danh cán bộ Bộ Giáo dục 'moi' thông tin các trường Phổ thông dân tộc nội trú

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa gửi văn bản đến các Sở Giáo dục và Đào tạo, cảnh báo hiện tượng giả danh cán bộ của Vụ Giáo dục dân tộc (Bộ Giáo dục và Đào tạo).

Văn bản của Bộ Giáo dục và Đào tạo ghi rõ: Theo phản ánh của các địa phương, hiện nay có đối tượng giả danh ông Vũ Văn Thăng, chuyên viên của Vụ Giáo dục dân tộc (Bộ Giáo dục và Đào tạo) yêu cầu các sở Giáo dục và Đào tạo cung cấp thông tin liên quan đến các Trường Phổ thông dân tộc nội trú.

Bộ Giáo dục và Đào tạo khẳng định: Chuyên viên Vũ Văn Thăng, nguyên là cán bộ của Vụ Giáo dục dân tộc, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã chuyển đến công tác tại cơ quan khác từ tháng 3/2018. Trong thời điểm này, Bộ Giáo dục và Đào tạo không có công văn yêu cầu cung cấp thông tin liên quan đến trường phổ thông dân tộc nội trú.

Vì vậy, Bộ đề nghị các Sở Giáo dục và Đào tạo không cung cấp thông tin hoặc báo cáo theo yêu cầu của các đối tượng không xác định. Khi nhận được những yêu cầu bất thường, Bộ Giáo dục và Đào tạo đề nghị các Sở Giáo dục và Đào tạo, các cơ sở giáo dục kiểm tra, xác nhận, đồng thời báo cáo Văn phòng Bộ để được hướng dẫn xử lý.

Việt Hà  (TTXVN)

Văn bản mới

Hỏi đáp

An ninh trật tự

Chống buôn lậu - hàng giả

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản