Làm rõ nội dung báo phản ánh liên quan đến Công ty địa ốc Alibaba

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã yêu cầu Bộ Công an xác minh, làm rõ nội dung báo chí phản ánh liên quan đến Công ty cổ phần địa ốc Alibaba.

Chú thích ảnh
Sáng 22/7/2019, UBND thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu tiến hành cưỡng chế buộc thực hiện biện pháp khắc phục hậu quả đối với khu đất của ông Nguyễn Văn Sự tại xã Châu Pha. Khu đất rộng 13,5ha, được ông Sự ủy quyền cho Công ty Cổ phần địa ốc Alibaba san lấp, làm đường, phân lô và bán nền. Ảnh: Huỳnh Ngọc Sơn/TTXVN

Thời gian gần đây, một số phương tiện thông tin đại chúng có phản ánh về các vi phạm của Công ty cổ phần địa ốc Alibaba trong việc rao bán các dự án bất động sản tại một số địa phương.

Về việc này, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình yêu cầu Bộ Công an chỉ đạo các đơn vị chức năng xác minh, làm rõ thông tin phản ánh của báo chí liên quan đến các vi phạm của Công ty cổ phần địa ốc Alibaba trong thời gian qua, có biện pháp xử lý nghiêm các vi phạm theo đúng quy định pháp luật; báo cáo Thủ tướng Chính phủ kết quả thực hiện trong tháng 9/2019.

TTXVN/Báo Tin tức
Xúc phạm công an xã, CEO Công ty Cổ phần địa ốc Alibaba bị phạt 7,5 triệu đồng
Xúc phạm công an xã, CEO Công ty Cổ phần địa ốc Alibaba bị phạt 7,5 triệu đồng

Sáng 1/8, ông Nguyễn Thái Luyện, Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần địa ốc Alibaba đã đến làm việc với Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu theo giấy mời (lần hai), để làm rõ nội dung phát ngôn của ông Luyện trên mạng xã hội.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN