Không chấp hành hiệu lệnh, xe máy rồ ga đâm cảnh sát giao thông nguy kịch

Trong lúc làm nhiệm vụ trên cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên, một chiến sĩ CSGT của Cục Cảnh sát giao thông (C67 - Bộ Công an) bị 3 người đi trên một xe máy đâm trọng thương.

Thông tin ban đầu, vụ tai nạn trên xảy ra vào khoảng 9 giờ sáng nay (30/11) tại cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên, đoạn qua khu vực phường Tân Long (TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên).

Hiện trường vụ việc. 

Thời điểm đó, một Tổ công tác của Cục CSGT (C67 - Bộ Công an) đang làm nhiệm tuần tra, kiểm soát ở tuyến đường trên thì phát hiện 3 người đàn ông đi trên một xe máy, nên đã ra tín hiệu dừng xe để kiểm tra hành chính. Thay vì chấp hành, người điều khiển xe máy đã rồ ga bỏ chạy và đã xảy ra va chạm với một chiến sĩ CSGT.

Đại diện của Ban An toàn giao thông tỉnh Thái Nguyên cho biết, vụ việc đã khiến một chiến sĩ CSGT của Cục C67 bị thương rất nặng, đang được cấp cứu ở bệnh viện trong trạng thái nguy kịch; ngoài ra một người trên xe máy nói trên cũng bị thương.


Cũng theo vị đại diện Ban An toàn giao thông tỉnh Thái Nguyên, tuyến cao tốc Thái Nguyên - Hà Nội cấm xe máy, xe đạp lưu thông. Tuy nhiên, 3 người đàn ông đi trên xe máy vẫn cố tình đi vào cao tốc và gây tai nạn.

Theo Dân Trí
Truy tố đối tượng mua bán ma túy dùng lựu đạn chống đối cảnh sát
Truy tố đối tượng mua bán ma túy dùng lựu đạn chống đối cảnh sát

Biết việc mua bán ma túy đã bị lộ, bị can Phạm Văn Chung đã giơ quả lựu đạn về phía lực lượng Công an đứng bên ngoài xe taxi và đe dọa sẽ ném vào các chiến sĩ Công an nếu tiến lại gần.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN