Khởi tố đối tượng dâm ô với 5 bé gái

Ngày 13/2, Viện Kiểm sát nhân dân quận Thủ Đức (Thành phố Hồ Chí Minh) cho biết đã phê chuẩn các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh tạm giam Nguyễn Hữu Trí (42 tuổi, ngụ phường Linh Trung, quận Thủ Đức) để điều tra tội "dâm ô với người dưới 16 tuổi".

Theo điều tra ban đầu, tối 27/1, Công an phường Linh Trung nhận được tin báo từ người nhà của 5 bé gái (từ 8 - 15 tuổi) ngụ ở gần một khách sạn tại phường Linh Trung, tố cáo các em đã bị Nguyễn Hữu Trí, nhân viên của một khách sạn có hành vi dâm ô. Cụ thể là, khi thấy các bé đang chơi ở gần khách sạn, người đàn ông này dụ dỗ các bé rồi khống chế để thực hiện hành vi.

Sau đó, Công an quận Thủ Đức có mặt khám nghiệm hiện trường, ghi nhận lời khai, trích xuất camera, xác minh vụ việc. Ngày 28/1, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Thủ Đức đã tạm giữ hình sự Nguyễn Hữu Trí.

Qua thời gian củng cố hồ sơ, Công an quận Thủ Đức đã hoàn tất các thủ tục khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh tạm giam Nguyễn Hữu Trí và Viện Kiểm sát nhân dân cùng cấp đã phê chuẩn. Vụ việc đang tiếp tục được điều tra, xử lý.

Thành Chung (TTXVN)
Phê chuẩn quyết định khởi tố cán bộ trung tâm hỗ trợ xã hội dâm ô nhiều bé gái
Phê chuẩn quyết định khởi tố cán bộ trung tâm hỗ trợ xã hội dâm ô nhiều bé gái

Chiều 19/11, Viện Kiểm sát nhân dân quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh đã phê chuẩn Quyết định khởi tố bị can, Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Tiến Dũng, nhân viên Phòng quản lý hồ sơ - giáo dục tư vấn, Trung tâm hỗ trợ xã hội TP Hồ Chí Minh.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN