Hàng chục đối tượng lạng lách đánh võng, bốc đầu xe mô tô 

Ngày 3/12, thông tin từ Công an huyện Triệu Sơn (tỉnh Thanh Hóa) cho biết đã phát hiện, bắt giữ và xử lý hàng chục đối tượng lạng lách, đánh võng, bốc đầu xe mô tô gây mất trật tự an toàn giao thông trên địa bàn huyện.

Trước đó, Công an huyện Triệu Sơn nhận được thông tin phản ánh của nhân dân về tình trạng một số thanh thiếu niên thường xuyên lạng lách, đánh võng, bốc đầu xe mô tô trên các tuyến đường chạy qua địa bàn huyện. Lực lượng công an đã triển khai phương án bắt giữ.  

Đến ngày 2/12, Công an huyện Triệu Sơn đã phát hiện và xử lý 2 trường hợp điều khiển xe mô tô không đội mũ bảo hiểm, phóng với tốc độ cao, lạng lách, đánh võng và bốc đầu xe trên tỉnh lộ 514 thuộc địa phận thị trấn Giắt, huyện Triệu Sơn gồm: Trịnh Minh D, sinh năm 2006 ở xã Minh Sơn và Lê Ngọc H, sinh năm 2002 ở xã Xuân Thọ (cùng huyện Triệu Sơn).

Tiếp tục xác minh, củng cố hồ sơ, tài liệu liên quan đến hành vi vi phạm của các đối tượng, Công an huyện Triệu Sơn đã trích xuất camera an ninh và tiến hành gọi hàng chục thanh niên lên trụ sở Công an huyện để làm rõ. Tại cơ quan Công an, tất cả các trường hợp này đều thừa nhận hành vi vi phạm của mình. Công an huyện cũng đã yêu cầu các đối tượng viết bản kiểm điểm và tường trình, cam kết không tái phạm.

Trước đó, trong tháng 11, Phòng Cảnh sát Cơ động Công an tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Phòng Cảnh sát giao thông và Công an thành phố Sầm Sơn, Công an xã Quảng Hùng đã bắt giữ 50 trường hợp vi phạm các quy định về trật tự an toàn giao thông, với các lỗi vi phạm chủ yếu như: Không đội mũ bảo hiểm, chở quá số người quy định, không gắn biển số xe, điều khiển xe máy chạy tốc độ cao, lạng lách, đánh võng.

Trịnh Duy Hưng (TTXVN)
Hải Dương: Xử lý nhiều đối tượng 'lạng lách, đánh võng' 
Hải Dương: Xử lý nhiều đối tượng 'lạng lách, đánh võng' 

Chiều 12/9, Thiếu tá Nguyễn Văn Quý, Đội trưởng Đội Cảnh sát Giao thông- Trật tự, Công an thành phố Hải Dương cho biết: Cơ quan chức năng đang lập hồ sơ để xử phạt một nhóm đối tượng vi phạm quy định khi tham gia giao thông.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN