Gây tai nạn giao thông, lái xe hung hãn rút súng 'dọa' bắn người

Sau khi gây tai nạn giao thông, lái xe ô tô con đã rút khẩu khúng ngắn ra đe dọa đòi bắn người dân. Sự việc chỉ dừng lại khi lực lượng Công an có mặt tại hiện trường lập biên bản, đưa người và phương tiện về trụ sở Công an để điều tra làm rõ…

Sau khi gây tai nạn, lái xe ô tô con đã rút súng ra đòi bắn khiến người dân bức xúc.

Theo đó, vào khoảng 14h ngày 21/1/2018, khi tài xế ô tô con BKS 38A – chạy trên đường Song Lộc – Thuận Lộc (thuộc xã Thuận Lộc, TX Hồng Lĩnh) từ hướng xã Song Lộc lên đường QL1A với tốc độ cao, khi đi qua thôn Hồng Nguyệt thì tông chiếc xe máy của ông Nguyễn Thanh Hiệp  đang dựng bên vệ đường và kéo lê chiếc xe máy trên 30m mới chịu dừng lại.

Ông Nguyễn Thanh, chủ nhân của chiếc xe máy cho biết: "Chiều 21/1, tôi dựng chiếc xe máy bên vệ đường để vào nhà lấy dụng cụ đi gieo lúa, khi vừa mới vào nhà thì nghe một tiếng nổ lớn từ phía ngoài đường. Tôi quay ra thì thấy chiếc xe máy bị kéo hư hỏng nặng và kéo đi xa so với chỗ ông dừng xe trước đó hơn 30m, bên cạnh đó là chiếc ô tô Mazda BKS 38A - 11471 cũng bị hư hỏng phía trước đầu xe bị tắt máy nằm ngay giữa đường".

Ngay lúc đó, nhiều người dân địa phương cũng ra xem và vây kín không cho lái xe điều khiển xe bỏ chạy khỏi hiện trường và báo cho công an đến để giải quyết vụ việc.

Lái xe ô tô con đã rút súng ra đòi bắn khiến người dân bức xúc.

Bị người dân giữ lại, tài xế ô tô con đã buông lời chửi bới rồi sau đó mở cửa xe rút ra một khẩu súng ngắn ra cầm trên tay rồi buông lời lẽ thô bạo, dọa bắn…

Sự việc diễn ra căng thẳng, cuộc giằng co giữa người dân đã diễn ra tại hiện trường một thời gian dài. Rất may không có tiếng súng nổ ra…

Nhận được thông tin, lực lượng công an xã Thuận Lộc cùng Công an Thị xã Hồng Lĩnh đã có mặt tại hiện trường lập biên bản và đưa phương tiện về trụ sở Công an TX Hồng Lĩnh để giải quyết vụ việc.

Xác minh thông tin trên, sáng 22/1, ông Trần Trung Kiên, Trưởng Công an xã Thuận Lộc cho biết, sau khi nhận được thông tin, lực lượng Công an xã đã có mặt tại nơi xảy ra tai nạn để bảo vệ hiện trường đồng thời báo cáo với Công an thị xã Hồng Lĩnh đến giải quyết vụ việc. Lúc cán bộ công an viên có mặt tại hiện trường thì lái xe ô tô con BKS 38A - 11471 đã cất dấu khẩu súng vào trong xe và khóa cửa xe lại. Sau đó, Công an thị xã Hồng Lĩnh cũng có mặt tại hiện trường lập biên bản và đưa phương tiện về trụ sở Công an thị xã để làm rõ.

“Sự việc đang được Công an thị xã Hồng Lĩnh xác minh danh tính lái xe ô tô và làm rõ vụ việc…”, ông Trần Trung Kiên cho biết.

Lái xe ô tô con rút ra một khẩu súng ngắn cầm trên tay rồi buông lời lẽ thô bạo, dọa bắn…

Theo Trung tâm đang kiểm phương tiện, được biết chiếc xe ô tô trên mang tên Tô Quang Nghĩa, sinh năm 1976, trú tại xã Thuần Thiện, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc.

Dưới đây là video về vụ việc do người dân cung cấp:
Châu Anh
Điều tra vụ Cảnh sát giao thông rút súng với người vi phạm
Điều tra vụ Cảnh sát giao thông rút súng với người vi phạm

Liên quan đến video đăng tải trên mạng xã hội YouTube về việc Cảnh sát giao thông, Công an huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre đã rút súng với người vi phạm, ngày 14/9, Công an huyện Bình Đại xác nhận vụ việc xảy ra vào hơn 17 giờ ngày 13/9, trên huyện lộ 883, đoạn qua xã Lộc Thuận.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN