Doạ bạn trai, cô gái ‘dựng hiện trường giả’ nhảy cầu Sài Gòn

Để doạ bạn trai, cô gái đã để lại điện thoại, áo khoác, đôi dép cùng lá thư trên cầu Sài Gòn rồi đón xe ôm về nhà khiến nhiều người đi đường nghi ngờ nạn nhân nhảy sông nên báo cơ quan chức năng.

Chiều 9/10, lực lượng chức năng đường thủy cùng công an quận 2 đã triển khai tìm kiếm nạn nhân khi nhận được tin báo một cô gái để lại áo khoác, đôi dép, điện thoại cùng lá thư trên cầu Sài Gòn. 

Chú thích ảnh
Người dân đứng trên cầu theo dõi vụ việc.

Theo đó, nhiều người dân lưu thông qua cầu Sài Gòn hướng từ quận 2 về Bình Thạnh (TP Hồ Chí Minh), khi đến khu vực giữa cầu (thuộc phường Thảo Điền, quận 2) thì phát hiện đôi dép nữ, áo khoác cùng chiếc điện thoại và lá thư. Nghi ngờ cô gái đã nhảy sông Sài Gòn nên báo cơ quan chức năng. Vụ việc khiến nhiều người dân hiếu kỳ dừng lại theo dõi, giao thông qua khu vực bị ùn tắc vào giờ cao điểm.

Chú thích ảnh
Giao thông qua khu vực cầu Sài Gòn bị ùn tắc do nhiều người tò mò.

Khi lực lượng chức năng đang tổ chức tìm kiếm thì có một nhóm người đến hiện trường xác nhận đồ đạc trên là của cô gái làm cùng công ty và một người trong nhóm yêu cầu công an dừng tìm kiếm vì cô gái không nhảy cầu. “Cô ấy làm vậy chỉ để doạ bạn trai vì hai người đang giận nhau”, một nhân chứng kể lại.

Công an phường Thảo Điền sau khi làm việc với người thân của cô gái thì được người nhà cho biết cô gái đã không nhảy cầu, cô chỉ bỏ đồ đạc lại trên cầu, sau đó đi bộ xuống chân cầu và đón xe ôm về nhà.

Hoài Nam/Báo Tin tức
Triều cường đạt đỉnh, người đi xe máy ngã nhào trong biển nước
Triều cường đạt đỉnh, người đi xe máy ngã nhào trong biển nước

Triều cường vượt đỉnh trên 1m65 khiến nhiều tuyến đường ở các quận, huyện trên địa bàn TP Hồ Chí Minh ngập nặng, nhiều người đi xe máy ngã nhào trong biển nước.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN