Dỡ nhà, một người chết

Sau khi anh Tú vừa trèo từ trên mái nhà xuống cây Xoài để tiếp đất thì bất ngờ người đứng dưới kéo dây làm cho nhà đổ ập xuống đè lên người anh Tú. Mọi người vội dỡ bê tông, sắt thép và đưa anh Tú đi cấp cứu nhưng không kịp.

Vào lúc 11 giờ ngày 23/2, một vụ tai nạn lao động xảy ra tại xóm Bình, xã Thạch Hưng, thành phố Hà Tĩnh (tỉnh Hà Tĩnh) làm anh Nguyễn Phi Tú (49 tuổi) quê ở xóm 2, xã Thạch Thắng huyện Thạch Hà chết trên đường đi cấp cứu.

Nhân chứng tại hiện trường cho biết: gia đình ông Trịnh Văn Thông và bà Dương Thị Thuận ở xóm Bình, xã Thạch Hưng thuê anh Nguyễn Phi Tú cùng với 5 người khác đều cùng quê ông Tú phá dỡ ngôi nhà cũ để làm ngôi nhà mới. Sau khi anh Tú vừa trèo từ trên mái nhà xuống cây Xoài để tiếp đất thì bất ngờ người đứng dưới kéo dây làm cho nhà đổ ập xuống đè lên người anh Tú. Mọi người vội dỡ bê tông, sắt thép và đưa anh Tú đi cấp cứu nhưng không kịp.

*Trước đó, một tai nạn nổ mìn ở núi đá thuộc địa bàn thị xã Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) làm anh Nguyễn Tiến Dũng (46 tuổi) trú tại thôn 3, xã Xuân Lĩnh, huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) chết tại chỗ. Được biết, lúc đó công nhân mỏ đá của ông Nguyễn Văn Võ trên dãy núi Hồng Lĩnh xã Xuân Lĩnh, huyện Nghi Xuân, nổ mìn khai thác đá. Khi mìn nổ, anh Dũng là công nhân mỏ đá bên cạnh, không kịp chạy vào hầm trú ẩn nên đã bị một tảng đá rơi trúng đầu và tử vong.

Hiện cơ quan chức năng tỉnh Hà Tĩnh đang xử lý vụ việc.

Công Tường

loading...
loading...
Tin khác
  • Nhà máy Tuyển rửa cát Minexco gây ô nhiễm môi trường hay không?

    Nhà máy Tuyển rửa cát Minexco gây ô nhiễm môi trường hay không?

    16:39 ngày 23/02/2012

    Nước thải trắng đục như sữa ảnh hưởng đến hơn 100 ha đất nông nghiệp; nguồn nước đó chảy đến đâu đất chai cứng, cây cối chết đến đấy… Đó là hậu quả của nước thải từ Nhà máy Tuyển rửa cát thuộc Công ty Cổ phần Khoáng sản và Đầu tư Khánh Hòa (Minexco) thải ra môi trường...

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản