Cô giáo lùi xe khiến hai học sinh lớp 1 thương vong chưa có giấy phép lái xe

Ngày 19/4, tại Trường tiểu học Vân Hồ, thuộc bản Bó Nhàng 1, xã Vân Hồ, huyện Vân Hồ (tỉnh Sơn La) xảy ra vụ tai nạn giao thông khiến hai học sinh thương vong.

Hiện trường vụ tai nạn khiến hai học sinh thương vong. Ảnh: TTXVN phát

Cụ thể, vụ tai nạn đã làm em Sồng A Ninh tử vong và em Trần Tuấn Anh bị gãy tay và chân. Hiện em Trần Tuấn Anh đang được điều trị tại bệnh viện. Được biết, cả hai em đều là học sinh lớp 1 của trường Trường tiểu học Vân Hồ.

Nguyên nhân ban đầu dẫn đến vụ tai nạn được xác định là do giáo viên Nguyễn Thị Hương (sinh năm 1979), trú tại Tiểu khu cơ quan, thị trấn Nông trường Mộc Châu, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La, điều khiển xe ô tô biển kiểm soát 26A-054.29 tại sân trường.

Khi xe lùi xe, do đạp ga mạnh, không làm chủ được tốc độ và tay lái nên phần đuôi xe của cô Hương đã đâm vào hai học sinh. Hậu quả làm hai học sinh bị thương nặng phải đi cấp cứu. Do vết thương quá nặng, cháu Sồng A Ninh đã tử vong tại bệnh viện.

Được biết, vào thời điểm xảy ra tai nạn, ngồi bên ghế phụ của xe ô tô có anh Vì Văn Dương (sinh năm 1976, cùng trú tại thị trấn Nông Trường Mộc Châu) là giáo viên Trường tiểu học Vân Hồ. Được biết, cô Nguyễn Thị Hương điều khiển xe khi chưa có Giấy phép lái xe.


Hiện vụ việc đang được điều tra.
 
TTXVN/Báo Tin tức
Công an Đà Nẵng nói rõ vụ tài xế "cố tình lùi xe cán chết người"
Công an Đà Nẵng nói rõ vụ tài xế "cố tình lùi xe cán chết người"

Một số thông tin cho rằng sau khi va chạm với xe mô tô, Nguyễn Duy Hân đã cho xe chạy lùi lại cán chết người rồi mới dừng lại, là chưa có cơ sở.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN