25 học viên bỏ trốn khỏi Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Cà Mau

Tối 15/9, đại diện Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Cà Mau xác nhận, một số học viên của Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Cà Mau (ấp 1, xã Khánh An, huyện U Minh, Cà Mau) đã bỏ trốn khỏi Cơ sở này vào chiều nay.

Theo đó, vào khoảng 13 giờ 30 phút ngày 15/9, 25 học viên đã lợi dụng sự sơ hở của cán bộ Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh, bỏ trốn khỏi Cơ sở này bằng cửa sau. Ông Từ Hoàng Ân, Phó Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Cà Mau cho biết, khu vực quanh Cơ sở này có hàng rào bảo vệ kín kẽ. Nhóm học viên này trước đó có biểu hiện cai nghiện rất tốt nên được cho phép ra khu vực phía sau lao động, trồng rau. Lợi dụng việc này, các học viên trên đã bỏ trốn.

Đại diện Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Cà Mau cho biết thêm, đến khoảng 18 giờ cùng ngày đã truy tìm, vận động được 17 học viên bỏ trốn trở lại Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh. Hiện nay, 8 học viên còn lại đang lẩn trốn trong khu đất (có nhiều cây rừng) của người dân ở phía sau Cơ sở này. Các cán bộ, chiến sĩ công an địa phương, cán bộ của Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh đang tích cực truy tìm, vận động các học viên bỏ trốn còn lại quay trở lại Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh.

UBND huyện U Minh thông tin, địa phương đã tuyên truyền, vận động người dân sống trong khu vực nâng cao cảnh giác, trình báo ngay với ngành chức năng nếu phát hiện tung tích những học viên bỏ trốn còn lại.

Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Cà Mau hiện có 394 học viên.

Huỳnh Anh (TTXVN)

Văn bản mới

Hỏi đáp

An ninh trật tự

Chống buôn lậu - hàng giả

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản