Quảng Bình hồi âm bài 'Xóm ung thư mong giải tỏa nỗi lo'

Báo Tin Tức vừa nhận được công văn số 2242/VPUBND-VN của UBND tỉnh Quảng Bình phản hồi về thông tin đăng trong bài "Xóm ung thư mong giải tỏa nỗi lo" đăng trên trang điện tử www.baotintuc.vn ngày 18/11/2012.

Nội dung của công văn nói trên có đoạn: "Báo Tin tức điện tử có đăng bài "Xóm ung thư mong giải tỏa nỗi lo" của tác giả Nguyễn Đức Thọ phản ánh về việc Thôn 5, xã Quảng Phong, huyện Quảng Trạch có số người chết vì bệnh ung thư nhiều nhưng chưa rõ nguyên nhân. Đồng chí Trần Tiến Dũng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh có ý kiến: Giao Sở Y tế chủ trì, phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ xem xét, nghiên cứu, có kết luận về hiện tượng nêu trên, báo cáo UBND tỉnh trước ngày 20/12/2012".

Báo Tin tức hoan nghênh tinh thần tiếp thu, cũng như sự theo dõi và chỉ đạo sát sao, kịp thời của UBND tỉnh Quảng Bình trong việc xử lý những thông tin do báo chí đăng tải, nhằm giúp người dân Thôn 5, xã Quảng Phong sớm được giải tỏa nỗi lo bệnh tật.

Xem tin "Xóm ung thư mong giải tỏa nỗi lo".


Báo Tin tức


'Xóm ung thư' mong giải tỏa nỗi lo
'Xóm ung thư' mong giải tỏa nỗi lo

Đặc biệt, chỉ trong vòng bán kính chưa đến 300m của thôn 5 đã có hơn 30 người bị chết vì ung thư, có gia đình 2 người chết vì căn bệnh này. Điều đó đã gây tâm lý hoang mang và ảnh hưởng đến đời sống của nhân dân.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN