Toyota Camry được vinh danh là 'Xe của năm 2022'

Từ danh sách 125 mẫu xe tham gia bình chọn, cộng đồng Otofun và Otosaigon đã chọn ra 45 mẫu xe đứng đầu 15 phân khúc để tìm ra danh hiệu "Xe của năm 2022", "Xe xanh của năm" và "Xe ấn tượng của năm".

Chú thích ảnh
Kết quả tổng bình chọn 15 phân khúc xe.

Ngày 30/3, tại TP Hồ Chí Minh, cộng đồng Otofun và Otosaigon đã công bố kết quả, trao giải bình chọn "Xe của năm 2022".

Chú thích ảnh
Ban tổ chức vinh danh "Xe của năm 2022" cho dòng Camry của Toyota.

Theo đó, có 15 phân khúc xe được bình chọn, gồm: xe cỡ A, cỡ B, CUV cỡ A-B, cỡ C, CUV cỡ C, cỡ D, CUV-SUV cỡ D, MPV, bán tải, Sedan sang cỡ nhỏ, SUV sang cỡ nhỏ, Sedan sang cỡ trung, SUV sang cỡ trung, Sedan sang cỡ lớn, SUV sang cỡ lớn.

Chú thích ảnh
Ban tổ chức trao giải cho xe ở phân khúc CUV cỡ A-B, CUV-SUV cỡ D, MPV và bán tải.

Sau 10 ngày bình chọn, với gần 315.000 lượt bình chọn cùng hàng chục nghìn lượt chia sẻ từ phía cộng đồng người yêu xe trên nhiều nền tảng mạng xã hội khác nhau, hội đồng giám khảo đã tiến hành chấm điểm 45 mẫu xe, điểm số được quy đổi sang số bình chọn. Tổng số bình chọn cho một mẫu xe được tính theo tỷ lệ 50:50, 50% đến từ lượt bình chọn của cộng đồng và 50% đến từ bình chọn của hội đồng giám khảo.

Chú thích ảnh
"Xe xanh của năm" thuộc về Vinfast VF e34.

Cuối cùng, hội đồng giám khảo đã chọn ra được mẫu "Xe của năm 2022" thuộc về Toyota Camry, "Xe xanh của năm" thuộc về Vinfast VF e34 và "Xe ấn tượng của năm" thuộc về xe Hyundai Santafe.

Tin, ảnh: Mạnh Linh/Báo Tin tức
Nhộn nhịp cảng cá lớn nhất ở Ninh Thuận
Nhộn nhịp cảng cá lớn nhất ở Ninh Thuận

Khi mọi người còn chìm trong giấc ngủ, thì ở cảng cá Đông Hải (thành phố Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận), các tàu đánh bắt xa, gần bờ chở hàng tấn hải sản nối đuôi nhau vào cảng để tiêu thụ. Tiếng cười nói của các ngư dân, tiểu thương rôm rả khiến cảng cá sôi động, nhộn nhịp giữa đêm khuya.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN