Piaggio Việt Nam ra mắt loạt sản phẩm

Đánh dấu sinh nhật 70 tuổi của Vespa toàn cầu, tối 5/7 tại Hà Nội, Piaggio Việt Nam ra mắt thị trường loạt sản phẩm Vespa mới lớn nhất từ trước tới nay với 6 dòng sản phẩm có giá bán từ 69,9 triệu đến 135 triệu đồng (đã bao gồm VAT).

Chiếc Vespa Primavera.

Ông Costantino Sambuy, Phó Chủ tịch Tập đoàn phụ trách khu vực châu Á Thái Bình Dương, đồng thời là Tổng Giám Đốc Piaggio Việt Nam khẳng định: “Sự kiện này chúng tôi không kỷ niệm 70 năm quá khứ mà là 70 năm tương lai của Vespa".

Tại sự kiện đánh dấu bước ngoặt mới trong sự phát triển của thương hiệu Vespa tại Việt Nam, Piaggio chính thức công bố ra mắt loạt sản phẩm và định vị thương hiệu Vespa mới trên thị trường.

Đặc biệt, động cơ Piaggio i-Get được trang bị trên Vespa Primavera và Vespa Sprint sử dụng xy lanh đơn 125cc làm mát bằng không khí tích hợp với hệ thống phun xăng điện tử và hệ thống phối khí 3 van.

Động cơ 125cc, công suất và mô men xoắn cực đại đạt 7.9 kW tại 7.700 vòng/phút và 10.4 Nm tại 6.000 vòng/phút kết hợp với trọng lượng nhẹ - điểm đặc trưng của các dòng xe Vespa giúp Primavera và Sprint phù hợp với cả giao thông đô thị và những quãng đường dài.

Điểm đáng chú ý, động cơ mới i-Get 125cc có mức tiêu thụ nhiên liệu được giảm tối thiểu ở mức 45,5 km/lít xăng trong khi hệ thống ống xả toàn toàn mới, giúp động cơ hoạt động êm và giảm tiếng ồn hơn.

Không chỉ vậy, bánh trước của xe được trang bị cảm biến điện tử liên lạc với bộ điều khiển điện tử thủy lực để kích hoạt hệ thống ABS trong trường hợp bánh xe giảm tốc đột ngột, tránh nguy cơ bó cứng phanh và mất điều khiển xe.

Vespa Primavera 125cc có phiên bản thường và phiên bản ABS giá bán lần lượt là 69,9 triệu và 73,5 triệu đồng; trong khi đó phiên bản Vespa Sprint 125cc ABS có giá bán 74,5 triệu đồng.

Nhân dịp sinh nhật 70 năm, Piaggio Việt Nam cũng ra mắt ba phiên bản đặc biệt của Vespa Primavera 125cc giá bán 84,5 triệu đồng, Vespa GTS 125cc giá 90,3 triệu đồng và Vespa PX 125cc giá bán 135 triệu đồng. Điểm đặc biệt trên ba phiên bản 70 năm là màu mới Azzuro 70, logo Vespa 70, tem logo “70” trên yếm sau...

Văn Xuyên (TTXVN)
Piaggio Việt Nam ra mắt Medley ABS giá từ 71,5 triệu đồng
Piaggio Việt Nam ra mắt Medley ABS giá từ 71,5 triệu đồng

Ngày 17/3, tại Hà Nội, Piaggio Việt Nam khởi đầu năm 2016 bằng việc ra mắt mẫu xe mới nhất mang tên Medley ABS hướng tới đối tượng khách hàng là nam giới.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN