Khai mạc triển lãm Ô tô quốc tế Việt Nam 2015

Ngày 9/10, Triển lãm Ô tô quốc tế Việt Nam 2015 (VIMS 2015) chính thức khai mạc tại Trung tâm triển lãm Giảng Võ, Hà Nội. Đây là triển lãm lần đầu tiên dành riêng cho các dòng xe nhập khẩu tại Việt Nam. VIMS 2015 được tổ chức bởi 9 nhà nhập khẩu Ô tô bao gồm: Audi, BMW, Jaguar, Land Rover, Luxgen. MINI, Porsche, Renault, BAIC.


Khai mạc triển lãm


Triển lãm Ô tô quốc tế Việt Nam 2015 sẽ diễn ra trong 5 ngày, từ 9 - 13/10. Riêng ngày khai mạc 9/10 dành cho báo chí và khách mời, với chương trình khai mạc, hội thảo, cùng đêm tiệc dành cho khách hàng, đại diện cơ quan ban ngành và báo chí. Bắt đầu từ ngày 10 đến 13/10, triển lãm sẽ mở cho công chúng thăm quan  và ngắm các mẫu xe siêu sang với giá vé vào cửa là 50.000 đồng.


Triển lãm bao gồm các hoạt động giới thiệu xe và các màn trình diễn âm nhạc hấp dẫn của 9 thương hiệu xe nhập khẩu; các hoạt động giải trí thú vị. Đặc biệt, sự góp mặt của 2 hãng môtô lớn là Ducati và Motorad đã mang đến các tín đồ xe hai bánh và là điểm nhấn độc đáo chỉ có tại triển lãm  Ô tô quốc tế Việt Nam 2015. Ducati hiện là nhà phân phối chính hãng được công nhận duy nhất tại VN, giới thiệu tại triẻn lãm các dòng xe Ducati 899 Panigale, Diavel, Scrambler,… Đồng thời, sự tham dự của BMW Motorrad, thương hiệu đã chính thức tham gia vào thị trường xe mô tô phân khối lớn tại VN thông qua nhà phân phối Euro Auto, với các dòng xe C650 GT, F 800 R, R1200 GS, RnineT… cũng đem lại nhiều màu sắc cho triển lãm năm nay.Theo ông Lauren Genet – đại diện các hãng xe nhập khẩu tham gia VIMS 2015: “VIMS 2015 với không gian triển lãm được bố trí trên khu vực rộng 4.000m2, bao gồm khu trưng bày xe với thiết kế sáng tạo, quy tụ hàng chục mẫu xe hấp dẫn lần đầu xuất hiện tại VN, sẽ là nơi để giới mộ điệu xe hơi có cơ hội tiếp cân trực quan với những mẫu xe mới nhất lần đầu tiên xuất hiện tại VN, cũng như cập nhật những thông tin nóng nhất của toàn ngành. Với những nõ lực đem lại một sân chơi toàn diện, hấp dẫn và đẳng cấp, chúng tôi tin rằng, VIMS 2015 sẽ thiết lập một chuẩn mực mới cho ngành công nghiệp Ô tô VN”.


Tham gia VIMS 2015, khách thăm quan không chỉ đơn thuần xem xe mà còn được trực tiếp tham gia bình chọn cho gian hàng trưng bày ấn tượng nhất, chiếc xe nổi bật nhất để nhận ngay quà tặng điện thoại Samsung Galaxy S6 Edge, hoặc tham dự "Cuộc thi ảnh và video clip đẹp” bằng cách gửi về fanpage trong suốt thời gian diễn ra sự kiện để nhận điện thoại Samsung Galaxy S6 Edge, Samsung Galaxy Note 4. Vào cuối triển lãm, người tham gia có cơ hội giành quà tặng hấp dẫn qua chương trình rút thăm trúng thưởng.


Cũng trong khuôn khổ chương trình sẽ diễn ra hội thảo với chủ đề: “Thuế tiêu thụ đặc biệt và những vấn đề liên quan đến thuế đánh trên từng phụ tùng xe”.


Với phương châm hướng đến tiêu chuẩn quốc tế và phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng Việt Nam, Triển lãm Ô tô quốc tế Việt Nam 2015 được kỳ vọng sẽ mang tới ấn tượng đặc biệt và dự kiến thu hút tối thiểu 50.000 lượt khách. 

PV

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN