Hiện thực hóa mẫu Lego, BMW tính chế tạo xe máy biết bay

Giống với chi tiết của Lego, mô hình xe máy biết bay 1200 GS Adventure của BMW được thiết kế thêm đôi cánh ở vị trí của bánh trước.

Mô hình xe máy biết bay của BMW.

Tập đoàn sản xuất xe hơi BMW vừa hợp tác với công ty đồ chơi Lego cho ra đời mô hình phương tiện di chuyển tương lai không tưởng – xe máy biết bay, với tên gọi Hover Ride.

Vào tháng 1/2017, Lego đã cho ra mắt mô hình xe máy biết bay được ghép từ 603 mảnh ghép. Dựa vào đó, BMW đã đưa ý tưởng trở nên thiết thực hơn với cuộc sống, khi chế ra một mô hình phiên bản kích thước lớn, giống một chiếc xe máy thực.

Bánh trước của xe được lắp thêm đôi cánh.

 

Giống với chi tiết của Lego, mô hình xe máy biết bay 1200 GS Adventure của BMW được thiết kế thêm đôi cánh ở vị trí của bánh trước. Mẫu xe này sẽ được trưng bày tại triển lãm Logo thế giới được tổ chức tại Copenhagen, Đan Mạch.

Đây là lần đầu tiên một mẫu Lego được một nhà sản xuất ô tô thực hiện hóa sản phẩm.

Các kỹ sư của BMW tìm hiểu chế mô hình đồ chơi của Lego lên phiên bản kích thước thật.

 

Heiner Faust – Giám đốc Phòng Marketing và Bán hàng của BMW Motorrad cho biết: “BMW đã ngỏ ý hợp tác với tập đoàn Lego trong việc phát triển ý tưởng trên, vì hai công ty có nhiều điểm chung trong việc kết hợp thành công cải tiến và truyền thống trong thương hiệu và sản phẩm, cũng như cung cấp nhiều trải nghiệm khó quên cho mọi đối tượng trên toàn thế giới”.

Tuy phiên bản này không thực sự bay được, song không phải vì thế mà nhân loại không nguôi mong đợi về sự ra đời của loại phương tiện chỉ có trong phim viễn tưởng. Hiện vẫn chưa rõ công ty có lên bất kỳ kế hoạch nào để biến cỗ máy trưng bày thành sản phẩm khả dụng trên thị trường.

Hồng Hạnh (theo D.M)
loading...
loading...

Ô tô xe máy

Điện tử - Viễn thông

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản