Đêm nhạc tưởng nhớ Trịnh Công Sơn tại Nga

Tối 31/3, Hội Văn học Nghệ thuật Việt Nam tại LB Nga tổ chức “Đêm nhạc Trịnh Công Sơn” để tưởng nhớ 11 năm ngày mất của Nhạc sĩ (1/4/2001 – 1/4/2012) tại Nhà hàng Hạ Long của người Việt ở thủ đô Mátxcơva.

Tham dự Chương trình có phu nhân Đại sứ nước ta tại Nga, bà Lê Thị Thanh Loan, Tham tán Công sứ Nguyễn Chí Tâm, các hội viên Hội Văn học Nghệ thuật Việt Nam tại Nga, các lưu học sinh Việt Nam cùng đông đảo các bạn yêu nhạc Trịnh tại Mátxcơva.


Cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Nguồn: Internet


Chương trình gồm hơn 20 ca khúc tuyển chọn của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn được trình bày qua các giọng ca xuất sắc của các thành viên Hội Văn học Nghệ thuật, ban nhạc “Bốn mùa”, sinh viên, học sinh và cộng đồng người Việt tại LB Nga. Những người tham dự cùng tưởng nhớ nhạc sỹ tài hoa Trịnh Công Sơn qua các nhạc phẩm xuất sắc của ông về quê hương, đất nước, tình yêu như “Huyền thoại mẹ”, “Diễm xưa”, “Hãy yêu nhau đi”, “Một cõi đi về”, Phôi pha…

Đêm Nhạc là nơi giao lưu, gặp gỡ của những người yêu nhạc Trịnh đang công tác, học tập và sinh sống tại Mátxcơva, đồng thời cũng là sinh hoạt văn hóa, văn nghệ thường kỳ, là sân chơi bổ ích và lành mạnh dành cho bà con cộng đồng người Việt sau những ngày làm việc mệt mỏi.

TTXVN/Tin tức


loading...
loading...

Phân tích-Nhận định

Người Việt 4 phương

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản