TP Hồ Chí Minh tiếp nhận 22.000 hộp sữa tặng trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

TP Hồ Chí Minh vừa tiếp nhận hơn 22.000 hộp sữa trị giá hơn 13,5 tỉ đồng để đi trao tặng cho trẻ em sơ sinh đến 3 tuổi có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 trên địa bàn thành phố.

Chú thích ảnh
Đại diện UBMTTQVN  đi thăm và tặng sữa cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. 

Bà Phan Kiều Thanh Hương, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (UBMTTQVN) TP Hồ Chí Minh cho biết, hơn 22.000 hộp sữa trị giá hơn 13,5 tỉ đồng sẽ được trao tặng cho trẻ em sơ sinh đến 3 tuổi tại Bệnh viện Từ Dũ, Bệnh viện Hùng Vương, Bệnh viện Nhi đồng 1,2, Trung tâm Nuôi dưỡng trẻ mồ côi, khuyết tật và Trung tâm An sinh của 21 quận, huyện, thành phố Thủ Đức... 

"Đây là lô sữa được Cục hải quan TP Hồ Chí Minh chỉ đạo cho thông quan vào ngày 15/11, sau một tháng mắc kẹt trong kho vì vướng mắc thủ tục kiểm tra an toàn thực phẩm", bà Phan Kiều Thanh Hương cho biết thêm.

Chú thích ảnh
Bà Trương Thị Ánh, Phó chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ VN đến trao tặng sữa cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Nhi đồng 1. 

UBMTTQVN TP Hồ Chí Minh gửi lời cảm ơn UBTWMTTQVN, Chính phủ và các tỉnh, thành trong cả nước, kiều bào ở nước ngoài… luôn quan tâm hỗ trợ, đồng hành với TP Hồ Chí Minh trong giai đoạn khó khăn vì dịch bệnh; đồng thời cảm ơn các cơ quan chức năng đã hỗ trợ kịp thời cho UBMTTQ TP Hồ Chí Minh thông quan lô sữa nhập khẩu này để chuyển ngay đến các nơi có địa điểm có nhu cầu...

Tin, ảnh: Hoàng Tuyết/Báo Tin tức
TP Hồ Chí Minh: Sử dụng ứng dụng PC-COVID để tham gia các hoạt động kinh tế, xã hội
TP Hồ Chí Minh: Sử dụng ứng dụng PC-COVID để tham gia các hoạt động kinh tế, xã hội

Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh vừa ban hành Quyết định về quy định tạm thời các biện pháp "Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19".

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN