Tặng quà Trung Thu cho trẻ em khuyết tật Đồng Nai

Ngày 19/9, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai tiếp nhận 1.200 thùng sữa dinh dưỡng và tặng quà Trung thu cho 210 trẻ khuyết tật trên địa bàn tỉnh.

Chú thích ảnh
Trao quà trung thu cho trẻ khuyết tật đang được chăm sóc, giáo dục tại Trung tâm Nuôi dạy trẻ khuyết tật tỉnh Đồng Nai. 

Thực hiện Chương trình “Dinh dưỡng cho trẻ em nghèo, khuyết tật” do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam triển khai, Cơ quan đại diện Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh đã vận động Công ty Cổ phần thực phẩm dinh dưỡng Nutifood và Quỹ Phát triển tài năng Việt ủng hộ 4.400 thùng sữa dinh dưỡng được phân bổ cho 4 địa phương gồm tỉnh Đồng Nai, Bến Tre, Tiền Giang và Trung tâm Nhân đạo Làng Tre (Đồng Nai). Trong đó, tỉnh Đồng Nai được phân bổ 1.200 thùng nhằm hỗ trợ thêm dinh dưỡng, chăm lo sức khỏe, động viên tinh thần cho trẻ khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Tại buổi lễ, Ban Tổ chức đã trao bảng tượng trưng phân phối 1.200 thùng sữa dinh dưỡng cho Hội Chữ thập đỏ các huyện, thành phố của Đồng Nai; tặng quà Trung thu cho 210 trẻ đang được chăm sóc, giáo dục tại Trung tâm Nuôi dạy trẻ khuyết tật tỉnh Đồng Nai.

Chú thích ảnh
Hội Chữ tập đỏ tỉnh Đồng Nai tiếp nhận 1.200 thùng sữa dinh dưỡng dành cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. 

Ông Nguyễn Trung Nghĩa, Phó Trưởng đại diện Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới các nhà tài trợ đã hỗ trợ để trẻ em khuyết tật vui đón Tết Trung thu. Ông Nguyễn Trung Nghĩa hy vọng trong thời gian tới, việc tặng sữa dinh dưỡng sẽ được mở rộng ra các tỉnh miền Trung hoặc các tỉnh thuộc Đồng bằng sông Cửu Long để có thể giúp đỡ được thật nhiều những hoàn cảnh khó khăn, nhất là trẻ em khuyết tật.

Bà Đỗ Thị Phước Thiện, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai cho biết, Tết Trung Thu năm nay, Hội sẽ tặng 13.600 phần quà cho trẻ em với mong muốn bù đắp phần nào những thiệt thòi, chia sẻ yêu thương với những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khuyết tật.

Chú thích ảnh
Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai trao bảng tượng trưng phân phối 1.200 thùng sữa dinh dưỡng cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại các huyện, thành phố của tỉnh Đồng Nai. 

Dịp này, đại diện lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ và lãnh đạo tỉnh Đồng Nai đã thăm, tặng quà Trung Thu cho 3 gia đình có trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại phường Bửu Hòa, thành phố Biên Hòa.

Tin, ảnh: Lê Xuân (TTXVN)
800 gia đình Việt chạy gây quỹ ủng hộ trẻ em khuyết tật
800 gia đình Việt chạy gây quỹ ủng hộ trẻ em khuyết tật

Sáng 20/8/2023, Giải chạy MB Ageas Life Happy Ekiden 2023 đã diễn ra với sự tham dự 800 đội chạy tại bờ Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN