Hai nhóm nhậu 'hỗn chiến' rồi bỏ về, ‘quên’ cả tính tiền cho chủ quán

Hai nhóm khách đang ngồi nhậu tại quán ăn uống trên đường Nguyễn Oanh (quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh) thì xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát. Tuy nhiên, sau khi dùng chai bia "choảng" nhau thì cả hai nhóm này lên xe ra về mà "quên” tính tiền cho chủ quán.

Chú thích ảnh
Một thanh niên cầm chai bia tại bàn ném vào nhóm còn lại. Ảnh: CTV

Sự việc xảy ra vào khuya ngày 13/11, hai nhóm thanh niên đang ngồi ăn uống tại quán ăn Lộ Thiên Quán trên đường Nguyễn Oanh (Phường 17, quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh) thì bất ngờ xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát, đánh nhau ngay tại quán.

Một bên đã dùng chai bia ném vào nhóm còn lại và đập vỡ chai bia để uy hiếp đối phương. Vụ việc khiến thực khách tại quán hoảng sợ bỏ chạy tán loạn.

Thời điểm xảy ra ẩu đả, nhân viên quán đã đến can ngăn nhưng không thành. Sau khi xảy ra xô xát, cả hai nhóm thanh niên nhanh chóng ra về, “quên” cả tính tiền.

Nhận được tin báo, công an địa phương đã đến kiểm tra và ghi nhận sự việc. Được biết, quán ăn Lộ Thiên Quán đã hoạt động quá thời gian quy định và đã bán đồ uống có cồn cho khách.

Hiện thành phố Thủ Đức và Quận 7 là 2 địa phương chỉ được UBND TP Hồ Chí Minh thí điểm cho phép hàng quán phục vụ thức uống có cồn cho khách đến ngày 15/11; đồng thời các quán ăn uống chỉ được phép mở bán đến 21 giờ và không quá 50% công suất.

Mạnh Linh/Báo Tin tức
CSGT TP Hồ Chí Minh ‘giăng lưới’ bắt hàng loạt xe ben, xe bồn… chạy vào khu vực cấm
CSGT TP Hồ Chí Minh ‘giăng lưới’ bắt hàng loạt xe ben, xe bồn… chạy vào khu vực cấm

Hàng loạt xe ben, xe tải, xe bồn chạy vào đường Trường Chinh (nối giữa quận Tân Phú và Quận 12, TP Hồ Chí Minh) trước 22 giờ đã bị Đội CSGT Tân Sơn Nhất và Đội CSGT An Sương dừng phương tiện kiểm tra, lập biên bản xử phạt.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN