Vietnam Airlines nhận bàn giao máy bay A350 thứ 12

Ngày 13/4 tại sân bay Quốc tế Nội Bài, Vietnam Airlines (VNA) đã đón nhận máy bay Airbus A350 thứ 12 mang số hiệu VN-A897 gia nhập vào đội bay hiện đại của Hãng.

Đây là chiếc máy bay A350 đầu tiên trên thế giới mang màu sơn biểu trưng thương hiệu liên minh Hàng không toàn cầu SkyTeam song hành cùng logo Vietnam Airlines trên thân máy bay.

Theo đại diện Vietnam Airlines, màu sơn biểu trưng mới thể hiện tầm nhìn và sứ mệnh của Vietnam Airlines trong việc hội nhập quốc tế, hợp tác song phương - đa phương với các hãng hàng không, liên minh hàng không trên thế giới, nhằm nâng cao vị thế và mang lại lợi ích gia tăng cho khách hàng.

Chiếc A350 thứ 12 của VNA.

Thiết kế sơn đặc biệt còn là một phần trong nỗ lực không ngừng của Vietnam Airlines nhằm mang lại trải nghiệm bay mới mẻ cho hành khách, từng bước hiện thực hóa mục tiêu trở thành hãng hàng không lớn được ưa chuộng tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Bên cạnh diện mạo mới đặc biệt, máy bay A350 thứ 12 còn đánh dấu 3 năm liên tiếp Vietnam Airlines khai thác thành công dòng máy bay hiện đại Airbus A350-900 với chất lượng dịch vụ 4 sao, nhận được nhiều đánh giá tích cực và mang tới sự hài lòng cho hành khách.


Dự kiến chiếc máy bay này sẽ được đưa vào khai thác ngay từ ngày 15/4/2018 trên đường bay Hà Nội – TP Hồ Chí Minh. Đến thời điểm này, hãng đã tiếp nhận 12 chiếc A350-900, 2 chiếc cuối cùng trong tổng số 14 chiếc hãng đặt hàng sẽ được tiếp nhận trong năm 2019.

Tiến Hiếu/Báo Tin tức
Vietnam Airlines điều chỉnh đường bay tránh xa khu vực Biển Đen
Vietnam Airlines điều chỉnh đường bay tránh xa khu vực Biển Đen

Chiều 12/4, Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) cho biết, nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hành khách, từ ngày hôm qua (11/4), Vietnam Airlines) đã chuyển hướng các chuyến bay đến/đi từ châu Âu của Hãng (gồm Hà Nội/Tp. Hồ Chí Minh – Paris/Frankfurt/London) tránh xa Biển Đen - khu vực có khả năng chịu ảnh hưởng của căng thẳng chiến sự tại Syria.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN