UberEXCHANGE – cơ hội cho những ai đang nuôi hoài bão khởi nghiệp

UberEXCHANGE là chương trình định hướng khởi nghiệp thông minh được khởi xướng bởi Uber, nhằm cung cấp những kiến thức thực tiễn về khởi nghiệp cho những doanh nhân trẻ triển vọng tại Việt Nam.

Chương trình được khởi động từ ngày 14/3 vừa qua và sẽ kết thúc vào tháng 8 tới, đem lại cơ hội gặp gỡ, trao đổi, cố vấn bởi những chuyên gia hàng đầu đã đưa Uber trở thành một trong những startup công nghệ sang giá nhất tại thung lũng Silicon. 

Những bài học kinh nghiệm của “người anh cả” trong giới startup - Uber trên mọi lĩnh vực, từ việc nghiên cứu thị trường, cách thu hút và kêu gọi đầu tư cho đến phương thức ứng dụng công nghệ trong kinh doanh, mở rộng quy mô nhanh chóng, bền vững sẽ được chia sẻ một cách cởi mở. Đồng thời, mọi băn khoăn, những vấn đề của các startup Việt cũng sẽ được giải đáp, cố vấn một cách tường tận bởi các chuyên gia. 


Hơn thế, chương trình còn đem lại cho nhóm starups xuất sắc nhất cơ hội được tới San Francisco, tham gia khoá huấn luyện chuyên sâu đặc biệt 1:1 cùng Giám đốc Công nghệ toàn cầu gốc Việt của Uber – Ông Thuận Phạm cũng như gặp gỡ những chuyên gia và nhà đầu tư tại thung lũng Silicon.


Chỉ sau 1 tuần ra mắt, UberEXCHANGE đã thu được gần 250 đơn đăng kí tham dự. Để tìm hiểu kỹ hơn về cách thức đăng kí tham dự, các phần của chương trình và những chuyên gia sẽ trực tiếp đồng hành cùng cộng đồng startup Việt trong thời gian tới, theo dõi Infographic dưới đây.


TT

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản