Tuần khuyến mại VietJetAir- Giải cơn khát vé máy bay giá rẻ dịp Tết

Đại diện của VietJetAir cho biết, tính đến 11h59 phút ngày 11/12/2011 sau khi chương trình “VietJetAir tuần khuyến mại vé máy bay chỉ từ 100.000đồng” kết thúc, đã có 2.036 vé giá rẻ 100.000 đồng được bán hết và số lượng này có thể dao động do số lượng thực thanh toán sau 48h đặt giữ chỗ thay đổi.

Ảnh minh họa. Nguồn Internet.

Số lượng vé rẻ của VietJetAir được bán chủ yếu thông qua website vietjetair.com và được mở tự động ngẫu nhiên trên hệ thống cho tất cả các ngày trong tuần. Cơ chế phân phối vé ngẩu nhiên trên hệ thống đã góp phần tạo cơ hội bình đẳng cho tất cả các khách hàng, tránh trường hợp các đại lý “gom” vé như đã từng xảy ra trong các đợt khuyến mại của nhiều hãng hàng không trước đó.

Giải đáp về khả năng VietJetAir mở khuyến mại số lượng lớn vé giá có rẻ có thể ảnh hưởng đến chất lượng phục vụ của hãng sau này hay không, đại diện của VietJetAir khẳng định: “Việc áp dụng hình thức khuyến mại giá vé rẻ là nhằm mục đích kích thích nhu cầu đi lại bằng đường hàng không, mang lại cho nhiều người cơ hội được bay với chi phí thấp. Điều này là chiến lược phát triển của VietJetAir. Trên mỗi chuyến bay của VietJetAir, tất cả các hành khách đều được phục vụ như nhau, bất kể mua vé giá nào”. Để hạn chế tình trạng găm giữ chỗ, các đợt khuyến mại tới đây của hãng sẽ chỉ áp dụng hình thức thanh toán ngay bằng thẻ tín dụng.

Để giảm các chi phí cho khách hàng, ngoài việc tách bạch các khoản chi phí như đồ ăn uống, hành lý,…để hành khách lựa chọn, VietJetAir thực hiện việc điều tiết giá vé theo quy luật thị trường và sử dụng các biện pháp nâng cao năng suất lao động, khai thác đội máy bay mới để giảm chi phí xăng dầu, bảo dưỡng và tăng chất lượng chuyến bay cho khách hàng.


PV

loading...
loading...

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản