Trung tâm thương mại TP Hồ Chí Minh 'thất thủ' vì Black Friday

Hàng nghìn người đã đổ về các trung tâm thương mại ở TP Hồ Chí Minh xếp hàng, chen nhau mua các mặt hàng giảm đến 50% trong Ngày hội giảm giá - Black Friday.

Theo ghi nhận, từ sáng 23/11 - ngày đầu tiên trong loạt 3 ngày hội giảm giá (từ 23-25/11), hàng nghìn người đổ về các trung tâm thương mại trên địa bàn thành phố như Vincom Đồng Khởi, Diamond Plaza (quận 1), Aeon Mall (quận Tân Phú) hoặc các cửa hàng lớn để "săn" hàng giảm giá.

Chú thích ảnh
Dòng người xếp hàng dài bên ngoài cửa hàng Aldo.

Tại Trung tâm thương mại Vincom Đồng Khởi, rất đông người đã đổ về đây, xếp hàng để chờ mua các mặt hàng như giày dép, túi xách, quần áo… giảm giá từ 40 -  50%. Không khí mua sắm vô cùng nhộn nhịp. 

Chú thích ảnh
Với mức giảm đến 50%, đây là cơ hội mua sắm mà người tiêu dùng nào cũng không muốn bỏ qua.
Chú thích ảnh
Các sản phẩm giày dép luôn có sức hút với chị em.

Cửa hàng thời trang Aldo trong Vincom Đồng Khởi là nơi tập trung đông nhất các "tín đồ" săn hàng sale vì tất cả các sản phẩm đều giảm giá đến 50%. Hàng trăm người đã xếp hàng dài bên ngoài lối đi trước cửa hàng chờ đến lượt để vào mua đồ. Trong khi đó, phía bên trong, rất đông người đang thi nhau lựa các sản phẩm túi xách, giày dép...

Chú thích ảnh
Một góc trong Trung tâm thương mại Aeon Tân Phú trong ngày Black Friday.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Hầu hết các cửa hàng quần áo đều khuyến mãi lớn dịp này.

Trong khi đó, tại cửa hàng H&M, hàng trăm người xếp hàng chờ thử quần áo và tính tiền. Nhiều mặt hàng của H&M được giảm giá khoảng 50% hoặc mua 1 tặng thêm hàng khuyến mãi trong ngày Black Friday. 

Chú thích ảnh
Đông đảo người dân mua sắm tại Trung tâm thương mại Aeon Tân Phú.
Chú thích ảnh
Các mặt hàng đồ điện tử, gia dụng được giảm giá trong ngày Black Friday.
Chú thích ảnh
Người dân xếp hàng chờ tính tiền.

Ghi nhận tại Trung tâm thương mại Aeon Mall (quận Tân Phú), không khí mua sắm cũng rất nhộn nhịp, đa số các mặt hàng tại đây đều được giảm giá từ 30-50%, như hàng điện tử, đồ gia dụng, giày dép, quần áo... 

Chú thích ảnh
Nhiều sản phẩm quần áo được giảm giá mạnh trong ngày Black Friday.

Chị Vũ Thị Tươi (ngụ quận Tân Phú) chia sẻ: "Mỗi năm chỉ có dịp này các mặt hàng mới giảm giá mạnh nên tôi cùng gia đình tranh thủ mua sắm đồ dùng trong gia đình và đồ cho dịp cuối năm, Tết đến. Sáng nay, tôi tranh thủ vào Aeon chủ yếu mua đồ gia dụng, mỹ phẩm; quần áo, giày cho chồng và quần áo cho các con”.

Chú thích ảnh
Những sản phẩm giày thời trang được giảm giá chỉ còn 70.000 đồng/đôi.
Chú thích ảnh
Hầu như các trung tâm thương mại lớn trên địa bàn TP Hồ Chí Minh đều đông khách đến mua sắm trong ngày Black Friday.
Mạnh Linh/Báo Tin tức
Đón 'bão' giảm giá Black Friday
Đón 'bão' giảm giá Black Friday

Black Friday, hay ngày Thứ sáu đen tối được xem là ngày ăn nên làm ra của các doanh nghiệp và là cơ hội mua sắm với giá rẻ cho người tiêu dùng. Không chỉ ở Mỹ, nhiều năm gần đây, Black Friday đã trở thành dịp để người tiêu dùng Việt Nam đón đợi, móc hầu bao mua sắm.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN