Nhiều người đặt tour đi Philippines cổ vũ đội nhà

Rất nhiều người hâm mộ bóng đá đã đặt tour với giá gần 17 triệu đồng để sang Philippines ủng hộ đội tuyển Việt Nam trong ngày 2/12.

Ngay sau khi có thông tin đội tuyển Việt Nam sang Philippines thi đấu ở trận bán kết AFF Cup 2018, nhiều công ty du lịch đã mở bán tour cho du khách sang Philippines cổ vũ đội tuyển Việt Nam với giá từ 16,9 triệu đồng/khách.

Chú thích ảnh
Cổ động viên cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam.

Bà Đoàn Thị Thanh Trà, Giám đốc Tiếp thị và Truyền thông, Công ty dịch vụ lữ hành Saigontourist, cho biết đơn vị vừa mở tour đã có những du khách đầu tiên đặt tour đi Philippines ngay trong ngày 28/11 và lượng khách đăng kí tour sang thành phố Bacolod tăng cao trong những ngày kế tiếp. Theo đó, giá tour của Saigontourist cho hành trình ủng hộ đội tuyển Việt Nam từ 16,99 triệu đồng/khách, đi về trong ngày 2/12, đã bao gồm giá vé xem bóng đá.

Công ty du lịch Vietravel cũng dự kiến sẽ phục vụ khoảng 150 người hâm mộ Việt Nam mua tour đi cổ vũ đội nhà tại Philippines. Đại diện công ty Vietravel cho biết, đơn vị đã phối hợp với Vietnam Airlines tổ chức tour bay thẳng đến thành phố Bacolod. Chương trình khởi hành từ TP Hồ Chí Minh với mức giá từ 16,9 triệu đồng/khách (hành trình đi về trong ngày); từ Hà Nội với mức giá 23,5 triệu đồng/khách (hành trình 2 ngày 1 đêm). Giá vé đã bao gồm các dịch vụ trong chương trình và vé xem trận bán kết. Riêng đối với người hâm mộ Hà Nội trên chuyến bay về từ Philippines sẽ được giao lưu cùng tuyển Việt Nam.

Ngoài bán tour trọn gói, một số công ty du lịch khác còn hỗ trợ hành khách có nhu cầu đặt vé đi xem bóng đá tự túc, cụ thể như Công ty Fiditour sẽ hỗ trợ đặt vé máy bay, khách sạn nếu du khách có nhu cầu đến Philippines xem trận bán kết lượt đi.

Theo đại diện một số công ty du lịch, dù nhu cầu đặt tour đi ủng hộ đội tuyển Việt Nam tăng cao nhưng việc tổ chức tour sang nước bạn cũng gặp không ít khó khăn. Nguyên nhân do địa điểm thi đấu của đội nhà không nằm trong đường bay thẳng từ Việt Nam, các công ty khó đặt dịch vụ từ các đối tác ở Philippines… Tuy nhiên, các công ty lữ hành cũng cố gắng hết mình để liên hệ với nước bạn để tạo ra những tour du lịch chất lượng dành cho người hâm mộ Việt Nam khi muốn đi cổ vũ đội nhà thi đấu.

Hoàng Tuyết/Báo Tin tức
Tuyển Việt Nam dự AFF Cup 2018 có 2 điểm đặc biệt nhất trong lịch sử bóng đá nước nhà
Tuyển Việt Nam dự AFF Cup 2018 có 2 điểm đặc biệt nhất trong lịch sử bóng đá nước nhà

Đội tuyển của ông Park Hang-seo dự AFF Cup năm nay có hai điểm đặc biệt mà không “phiên bản nào” trong quá khứ có thể sánh bằng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN