Nghệ sĩ cổ động cho hàng Việt

Nghệ sĩ Quyền Linh, Chủ nhiệm Câu lạc bộ đại sứ hàng Việt đã công bố kế hoạch hoạt động năm 2011 với hai nội dung chính: Đẩy mạnh cổ động dùng hàng Việt và mở rộng hoạt động cộng đồng.

Theo kế hoạch, trong năm 2011, các đại sứ hàng Việt sẽ có ba cuộc gặp gỡ với chuyên gia để nắm tình hình khó khăn trong sản xuất, nhất là việc phát triển và giới thiệu sản phẩm mới của các doanh nghiệp. Bên cạnh tiếp tục tổ chức các buổi trò chuyện với người tiêu dùng và doanh nghiệp, đại sứ hàng Việt sẽ tham gia giới thiệu sản phẩm, nhất là sản phẩm mới của các doanh nghiệp Việt Nam với hình thức những câu chuyện truyền hình.

Với các hoạt động cộng đồng, câu lạc bộ dự kiến sẽ tổ chức chương trình “Vì trẻ thơ vùng cao” tại bốn tỉnh Đắk Lắk, Gia Lai, Lâm Đồng và Bình Phước. Ngoài tư vấn dinh dưỡng, khám bệnh phát thuốc, đại sứ hàng Việt sẽ vận động doanh nghiệp tặng sữa, dụng cụ học tập, quần áo, giày dép cho trẻ em. Câu lạc bộ cũng phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo cùng tỉnh đoàn bốn tỉnh trên tổ chức trại hè cho các học sinh vượt khó học giỏi vào tháng 6/2011 tại Đà Lạt.

Câu lạc bộ đại sứ hàng Việt hiện có 21 thành viên, phần lớn là những nghệ sỹ, chính khách nổi tiếng tham gia nhằm mục đích quảng bá, giới thiệu và tuyên truyền cho hàng Việt. Trong đó, chủ nhiệm câu lạc bộ là nghệ sĩ Quyền Linh; Phó Chủ nhiệm: Nhà ngoại giao Tôn Nữ Thị Ninh, nhà báo Trần Nguyên và ủy viên: NSƯT Tạ Minh Tâm, nhạc sĩ Nguyễn Ngọc Thiện.

T.Hường

loading...
loading...

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản