Liên minh hàng không toàn cầu SkyTeam: Áp dụng chung chính sách ưu đãi về hành lý miễn cước

Từ ngày 1/9/2011, 14 hãng hàng không thuộc Liên minh hàng không toàn cầu SkyTeam (trong đó có Vietnam Airlines) sẽ cùng áp dụng chung chính sách ưu đãi về hành lý miễn cước cho hành khách là hội viên chương trình khách hàng thường xuyên hạng Elite (tương đương hạng Titan và Vàng của Vietnam Airlines) và Elite Plus (tương đương hạng Bạch kim).

Chính sách mới sẽ giúp đơn giản hóa việc đi lại trong liên minh nhờ áp dụng cùng một tiêu chuẩn hành lý miễn cước mà hành khách mang theo chuyến bay, không phụ thuộc vào việc hành khách đi trên hãng hàng không thành viên nào, tham gia chương trình khách hàng thường xuyên nào và sử dụng hạng dịch vụ ra sao.

Đối với hội viên chương trình Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines, chính sách mới sẽ giúp khách hàng được hưởng ưu đãi hành lý miễn cước trên tất cả các chuyến bay của 13 hãng đối tác của VN trong SkyTeam. Khi đi trên các chuyến bay của Vietnam Airlines (có số hiệu chuyến bay là VN), hội viên vẫn được hưởng tiêu chuẩn hành lý hiện nay, nhưng thêm 25 kg hành lý miễn cước cho hội viên hạng Bạch Kim, 15 kg cho hội viên hạng Vàng và 10 kg cho hội viên hạng Titan.

Hoàng Yến
loading...
loading...

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Tư vấn tiêu dùng

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản