Hãng hàng không Air Seoul mở đường bay mới tới Hà Nội

Air Seoul Inc., một công ty con cung cấp dịch vụ bay giá rẻ của hãng hàng không Asiana Airlines (Hàn Quốc), ngày 26/9 thông báo họ sẽ mở đường bay mới tới Hà Nội từ ngày 16/12/2019.

Theo kế hoạch, Air Seoul sẽ cung cấp 7 chuyến bay mỗi tuần đến thủ đô của Việt Nam. Đây là một trong các chiến lược mới của công ty này nhằm đa dạng hóa các tuyến bay, đặc biệt là tăng cường các dịch vụ trên tuyến Đông Nam Á, trong bối cảnh vận tải hàng không từ Hàn Quốc sang Nhật Bản sụt giảm.

Nhu cầu về các tuyến bay tới Nhật Bản đã giảm kể từ đầu tháng 7 vừa qua khi Tokyo áp đặt các hạn chế xuất khẩu các nguyên liệu cho ngành chế tạo công nghệ cao sang Hàn Quốc. Các hãng hàng không của Hàn Quốc đã tạm dừng hoặc cắt giảm dịch vụ trên các tuyến Nhật Bản, thay vào đó mở rộng đường bay sang các nước khác.

Thanh Phương (TTXVN)
Hãng hàng không IndiGo của Ấn Độ mở đường bay thẳng thứ 2 tới Việt Nam
Hãng hàng không IndiGo của Ấn Độ mở đường bay thẳng thứ 2 tới Việt Nam

Theo phóng viên TTXVN tại New Delhi, hãng hàng không giá rẻ Ấn Độ IndiGo đã mở đường bay thẳng thứ 2 nối Ấn Độ với Việt Nam. Theo đó, hãng này sẽ khai trương tuyến bay Kolkata - Thành phố Hồ Chí Minh bắt đầu từ ngày 18/10 năm nay sau đường bay Kolkata - Hà Nội khai trương vào ngày 3/10.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN