Bộ Công Thương ra mắt chuyên trang đa phương tiện

Ngày 26/12, Bộ Công Thương đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thông tin, truyền thông trên Cổng thông tin điện tử Bộ Công Thương (www.moit.gov.vn) và ra mắt chuyên trang đa phương tiện tại địa chỉ http://media.moit.gov.vn.

Theo báo cáo của Bộ Công Thương, trong năm 2014, công tác thông tin, truyền thông trên Cổng thông tin điện tử Bộ Công Thương được triển khai mạnh mẽ nhằm chuyển tải tới độc giả những tin tức thời sự, các hoạt động, sự kiện của Bộ và đơn vị trực thuộc Bộ. Đồng thời, giải đáp, định hướng những vấn đề nổi bật của ngành Công Thương được dư luận, báo chí quan tâm.


Cũng trong năm 2014, Cổng thông tin điện tử đã mở hướng đi mới gắn với truyền thông đa phương tiện giúp độc giả tiếp cận thông tin một cách nhanh, đa chiều và trực quan nhất thông qua các hình thức video, audio và album ảnh.

Thứ trưởng Trần Tuấn Anh, Trưởng ban Biên tập Cổng thông tin điện tử Bộ Công Thương cho biết: “Sau 2 năm chính thức khai trương và đi vào hoạt động,  Cổng thông tin điện tử đã trở thành kênh cung cấp thông tin chính thống của Bộ Công Thương trên Internet, phục vụ có hiệu quả công tác chỉ đạo, điều hành của Bộ Công Thương, các chủ trương, chính sách của Đảng, Chính phủ; đem lại nhiều tiện ích cho các tầng lớp nhân dân, doanh nghiệp. Đồng thời Cổng thông tin điện tử đã trở thành nhịp cầu trực tuyến gắn bó mật thiết cơ quan chức năng, người dân và doanh nghiệp”.

Thứ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh đề nghị thời gian tới Cổng thông tin điện tử Bộ Công Thương sẽ tiếp tục phát huy sức mạnh, trở thành kênh thông tin, truyền thông chính thống, tin cậy, chính xác, đầy đủ và nhanh chóng nhất về các lĩnh vực của ngành Công Thương, đáp ứng hiệu quả nhu cầu khai thác thông tin về ngành của người dân, doanh nghiệp và các cơ quan báo chí.

Cùng ngày, Bộ Công Thương tổ chức lễ ra mắt chuyên trang đa phương tiện của Cổng thông tin điện tử Bộ Công Thương tại địa chỉ http://media.moit.gov.vn. Chuyên trang Đa phương tiện ra đời với mục đích tạo ra một môi trường thông tin mang tính tương tác cao nhằm giúp độc giả tiếp cận thông tin một cách nhanh, sâu và trực quan nhất về các lĩnh vực hoạt động ngành Bộ Công Thương dưới nhiều hình thức đa dạng và phong phú: Video, Audio, Album.

Với việc tận dụng lợi thế của công nghệ truyền thông hiện đại, chuyên trang đa phương tiện cho phép độc giả được tiếp nhận thông tin bằng cách thỏa mãn các giác quan khác nhau, tạo nên hiệu ứng tương tác mạnh mẽ nhất so với các loại hình truyền thông khác.

HD
loading...
loading...

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản