200 gian hàng tham gia triển lãm quốc tế về công nghê, vật liệu xây dựng

Triển lãm quốc tế về Công nghê, thiết bị, vật liệu xây dựng và công nghiệp Mỏ (VIETCONSTECH 2014) sẽ diễn ra trong 4 ngày từ 10/12 đến 13/12/2014 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam (VEFAC), số 148 Giảng Võ, Hà Nội. Triển lãm được tổ chức dưới sự chỉ đạo của Bộ Xây dựng và sự phối hợp với Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ Công thương...

Trong xu thế phục hồi của nền kinh tế toàn cầu, VIETCONSTECH dự kiến sẽ thu hút sự tham gia đông đảo của các doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Với quy mô dự kiến 200 gian hàng, triển lãm nhận được sự quan tâm của các doanh nghiệp đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Italia, Singapore, Đài Loan, Malaysia...

VIETCONSTECH được tổ chức lần 1.


Triển lãm VIETCONSTECH 2014 là dịp để các doanh nghiệp trong và ngoài nước thể hiện niềm tin vào môi trường, triển vọng kinh doanh tốt đẹp và sự phát triển trong tương lai của ngành xây dựng Việt Nam.

VIETCONSTECH lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội vào năm 2012, với mục đích hỗ trợ các doanh nghiệp tăng cường quảng bá, giới thiệu các công nghệ, thiết bị mới, cũng như tìm kiếm đối tác, xúc tiến các hoạt động đầu tư, chuyển giao công nghệ. Triển lãm đã góp phần nâng cao năng lực cho các doanh nghiệp, đáp ứng nhu cầu xây dựng trong nước và cạnh tranh quốc tế.

VIETCONSTECH 2014 được kỳ vọng là cuộc trưng bày toàn diện, đầy đủ hơn về tiềm năng, thế mạnh của các doanh nghiệp trong và ngoài nước về phát triển khoa học công nghệ, thiết bị, máy móc trong lĩnh vực xây dựng, sản xuất vật liệu xây dựng. Đặc biệt, trong năm nay, VIETCONSTECH mở rộng và nhấn mạnh thêm lĩnh vực khai mỏ, nêu bật vai trò quan trọng của ngành mỏ trong phát triển kinh tế đất nước.

Hoàng Dương
Tin khác
  • Cà Mau chủ trương giảm tổng đàn lợn thịt

    Cà Mau chủ trương giảm tổng đàn lợn thịt

    20:54 ngày 20/06/2019

    Trước tình hình dịch tả lợn châu Phi diễn biến phức tạp, lan nhanh, lan rộng ở hầu khắp các địa phương của tỉnh Cà Mau, chiều 20/6, UBND tỉnh Cà Mau tổ chức buổi họp trực tuyến với ban chỉ đạo phòng chống dịch dịch tả lợn châu Phi các cấp bàn giải pháp chống dịch với các nội dung quan trọng gồm: phương pháp giảm tổng đàn, phương án tái đàn, bảo vệ đàn lợn mẹ và tăng cường sản phẩm thay thế thịt lợn. 

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Tư vấn tiêu dùng

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản