Ngày 7/4, UBND tỉnh Quảng Ninh tổ chức hội nghị gặp mặt các doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) trên địa bàn để trực tiếp đối thoại, lắng nghe và giải quyết các khó khăn, vướng mắc trong quá trình sản xuất, kinh doanh.
Ngân hàng KEB Hana chi nhánh Thành Phố Hồ Chí Minh thông báo tăng vốn được cấp mới.
Mercedes-Benz Việt Nam đã lọt vào Top 10 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam theo khảo sát của Anphabe. Đây là lần thứ ba liên tiếp MBV đạt được danh hiệu này. Trước đó vào năm 2013, MBV đạt vị trí thứ 43, năm 2014 hãng đạt vị trí thứ 27 và vị trí thứ 15 vào năm 2015 và 2016.
Sở Tài nguyên Môi trường, Tỉnh Đoàn tỉnh Bình Dương và Công ty FrieslandCampina Việt Nam đã ký kết thỏa thuận hợp tác tổ chức các hoạt động truyền thông và nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường trong năm 2018 cho học sinh, sinh viên và thanh niên trên địa bàn tỉnh Bình Dương.
Đây là chương trình do Hội nghị Liên hợp quốc về Thương mại và Phát triển (UNCTAD) và Trường Kinh doanh Alibaba tổ chức tại học viện Alibaba, Hàng Châu, Trung Quốc với 37 học viên đăng ký.
Tuyến tàu hỏa leo núi Mường Hoa hiện đại nhất Việt Nam nối liền thị trấn Sa Pa với Ga đi cáp treo Fansipan do Tập đoàn Sun Group đầu tư xây dựng, sẽ chính thức khai trương ngày 31/3/2018, góp thêm cho du lịch Lào Cai một sản phẩm mới đặc sắc, đồng thời gia tăng trải nghiệm cho du khách khi đến với Sa Pa.
Ngày 28/3, Báo Đầu tư đã tổ chức vinh danh 20 không gian sống chuẩn mực do độc giả bình chọn và giao lưu trực tuyến về xu hướng thị trường và những chuẩn mực mới trong phát triển dự án bất động sản (BĐS).
Theo Bộ Kế hoạch và Đầu tư, trong tháng 3/2018, số doanh nghiệp được thành lập mới là 8.082 doanh nghiệp với số vốn đăng ký 81.156 tỷ đồng, tăng 2,8% về số doanh nghiệp và giảm 18% về số vốn đăng ký.
Ban tổ chức Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng– DIFF 2018 đã chính thức công bố giá vé xem pháo hoa các đêm trình diễn. Theo đó, giá vé không có nhiều thay đổi so với năm 2017. Các điểm bán vé cũng đã sẵn sàng cung cấp vé tới khán giả.
Sun World Ba Na Hills dành tặng du khách Quảng Nam, Đà Nẵng cả một tháng 3 tri ân, với chương trình ưu đãi đặc biệt. Và đáp lại, du khách cũng đã dành tháng 3 của mình để tưng bừng trảy hội ở “thiên đường trên núi Chúa”.
Sân gôn phong cách bờ kè (bulkhead style) đầu tiên của khu vực Châu Á sắp được khai trương tại Đà Nẵng và 19 hố gôn của sân Kings Course tại Hà Nội là biểu tượng của sự sáng tạo trong ngành gôn Việt Nam trong những tháng đầu năm 2018. Sự độc đáo của hai sân gôn mới cho thấy nước đi chính xác đưa Việt Nam trở thành điểm đến lý tưởng của khách du lịch kết hợp chơi gôn.
Ngày 26/3/2018 tại Hà Nội, VietinBank hợp tác với Opportunity Network (ON) cho ra mắt Dịch vụ Kết nối khách hàng (KH) trên nền tảng số hóa. Theo đó, những KH của VietinBank có thêm cơ hội kinh doanh, đầu tư tiềm năng thông qua kết nối với mạng lưới hơn 15.000 CEOs tại 113 quốc gia.
Dịch vụ ngân hàng điện tử (iPay/iPay Mobile) của VietinBank không chỉ mang lại sự tiện lợi, an toàn, nhanh chóng cho Quý khách mà còn không thu phí chuyển khoản trong hệ thống với tất cả các giao dịch.
Ngày 25/3, tại KCN cơ khí ô tô Chu Lai – Trường Hải thuộc khu kinh tế mở Chu Lai (tỉnh Quảng Nam), Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải (THACO) đã tổ chức Lễ khánh thành nhà máy sản xuất ô tô Thaco Mazda. Đây là nhà máy sản xuất xe du lịch Mazda lớn nhất và hiện đại nhất Đông Nam Á, đạt chuẩn toàn cầu của Mazda Nhật Bản.
Lễ khởi công và Ký kết hợp tác phân phối Dự án Manhattan Tower đã diễn ra tại Hà Nội ngày 24/3/2018. Dự án có tổng vốn đầu từ trên 1.000 tỷ đồng, xây dựng tại 21 Lê Văn Lương, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Dự án bao gồm 2 tòa tháp cao 30 tầng, 3 tầng hầm, 7 tầng thương mại – văn phòng và 327 căn hộ (2-6 phòng ngủ) với hơn 35 loại diện tích khác nhau từ 62,1m2 – 428,2m2.
Được thành lập ngày 26/3/1988, qua 30 năm phát triển, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) đã khẳng định sự kiên định của một thương hiệu ngân hàng đồng hành cùng "tam nông", đóng góp tích cực vào quá trình phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.
Trong khi mô hình nhà phố thương mại không ngừng tạo sóng trên thị trường bất động sản, thì Vingroup đã trở thành Chủ đầu tư gây ấn tượng nhất với hàng loạt dự án đẳng cấp và đắt giá trên khắp Việt Nam.
Herbalife đã đồng hành cùng Ủy ban Olympic Việt Nam tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe cộng đồng 2018 nhân kỉ niệm 72 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2018).
Hơn 6.000 vận động viên và những người yêu thích chạy bộ trên địa bàn TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận vừa tham dự Giải chạy bộ “Sun Life VN – Đường chạy Khởi đầu tỏa sáng 2018” (“Resolution Run 2018”) tại Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP Hồ Chí Minh.
Hơn 45 ngàn lượt phiếu bình chọn trực tiếp và qua trang web Fahasa, Top 10 cuốn sách được bạn đọc yêu thích nhất 2018 đã được xác định.
Ngày 25/3, Công ty L&L Group tổ chức “Lễ khai trương nhà mẫu và Giới thiệu dự án Orchid Park” tại khu dân cư Phú Xuân, Nhà Bè TP Hồ Chí Minh.