Panduit được vinh danh trong Top 100 Trung tâm dữ liệu do CRN bình chọn

Panduit, nhà cung cấp các giải pháp hạ tầng mạng hàng đầu thế giới, vừa được trang tin CRN®, đơn vị trực thuộc The Channel Company, vinh danh trong Danh sách Top 100 Trung tâm dữ liệu của năm 2018. Danh sách thường niên này tôn vinh các công ty công nghệ hàng đầu trong việc cung cấp, hỗ trợ và bảo vệ các trung tâm dữ liệu phức tạp với nhiều yêu cầu mà các doanh nghiệp ngày nay đang trông cậy.

Ông Tom Walsh, Phó Chủ tịch phụ trách mảng Trung tâm dữ liệu, tập đoàn Panduit chia sẻ: “Panduit rất vinh dự khi được ghi nhận trong Danh sách Top 100 Trung tâm dữ liệu do CRN bình chọn. Với danh mục sản phẩm rộng, chúng tôi có thể giúp các kiến trúc sư và nhà quản lý trung tâm dữ liệu mở rộng đáng kể giá trị bằng cách đơn giản hóa các quy trình thiết kế, hoàn thiện và mua sắm để tập trung vào việc đạt được hiệu suất và các yêu cầu kinh doanh khác".

Panduit giúp gia tăng hiệu suất, hiệu quả và sự nhanh chóng bằng cách tối ưu hóa năng lượng, hệ thống làm mát, không gian và các yêu cầu kết nối thông qua các giải pháp trung tâm dữ liệu toàn diện, bao gồm: Cơ sở hạ tầng hội tụ, các giải pháp kết nối, các giải pháp tối ưu hóa hệ thống làm mát và kiểm soát nhiệt độ, quản lý cơ sở hạ tầng Trung tâm dữ liệu.

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản