Có đúng là đàn ông thích 'chuyện ấy' với bạn tình trẻ?

Kết quả nghiên cứu mới công bố của các nhà khoa học Phần Lan đã cho thấy một sự thực bất ngờ về độ tuổi của bạn tình mà đàn ông yêu thích.

Đàn ông còn sẵn sàng cho "chuyện ấy" với bạn tình trưởng thành hơn là những đối tác trẻ.

Lâu nay, người ta luôn tin rằng đàn ông và phụ nữ rất khác nhau trong sở thích về độ tuổi của bạn tình, khi phụ nữ được cho có hứng thú với bạn tình lớn tuổi hơn. Tuy nhiên, nghiên cứu mới công bố trên tạp chí Evolutionary Psychology đã chứng minh rằng điều này không hoàn toàn đúng.


Nhóm các nhà nghiên cứu, do Giáo sư Ian Anfolk đứng đầu, đã tiến hành khảo sát trực tuyến với những người ở độ tuổi 18-49 tuổi sống tại Phần Lan. Có tổng cộng 2.676 người tham gia, trong đó có cả người đồng tính và lưỡng tính. 


Kết quả cho thấy cả đàn ông và phụ nữ đều có hứng thú với bạn tình có khác biệt nhỏ về tuổi tác với họ. Hóa ra là đàn ông cũng bị cuốn hút bởi những đối tác trưởng thành hơn chứ không hẳn là những cô gái trẻ hơn nhiều so với họ.


Phụ nữ thích đối tác nhiều tuổi hơn mình một chút, và có sự khác biệt nhỏ về tuổi tác hơn so với sở thích của đàn ông. Trong khi đó, đàn ông có thể thích bạn tình ở những độ tuổi khác nhau, và hoạt động “giường chiếu” phản ánh tuổi tác của họ.


Độ tuổi bạn tình mà đàn ông thích thú mở rộng theo thời gian, và họ cũng trải nghiệm “chuyện ấy” với đối tác bằng tuổi hay già hơn, và thậm chí sẵn sàng trong “ân ái” với bạn tình già hơn so với người trẻ hơn nhiều tuổi.


Đối với người đồng tính nam, họ thích bạn tình trẻ hơn mình.


Trúc Khanh (Theo Daily Mail)
Búp bê tình dục trở nên tuyệt hảo với trí tuệ nhân tạo?
Búp bê tình dục trở nên tuyệt hảo với trí tuệ nhân tạo?

Nhà sản xuất búp bê tình dục RealDoll đang tạo ra một hệ thống trí tuệ nhân tạo (AI) cho phép người dùng tùy biến nhân cách búp bê và thậm chí tạo dựng mối quan hệ với búp bê theo thời gian.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN