Samsung công bố điện thoại Galaxy Ace Plus với vi xử lí 1 GHz

Samsung vừa cho công bố thành viên kế nhiệm của mẫu điện thoại thông minh tầm trung Galaxy Ace dùng hệ điều hành Android 2.3.5 Gingerbread mang tên Galaxy Ace Plus với một số cải tiến quan trọng về phần cứng bên trong.Samsung Galaxy Ace Plus cung cấp bộ vi xử lý lõi đơn có tốc độ 1 GHz. Nguồn: Internet.

 Samsung Galaxy Ace Plus cung cấp bộ vi xử lý lõi đơn có tốc độ 1 nhanh hơn, 3 GB bộ nhớ trong và 512 MB bộ nhớ RAM. Máy cũng trang bị màn hình tinh thể lỏng (LCD) rộng 3,65 inch, lớn hơn so với 3,5 inch của Galaxy Acc, cho độ phân giải HVGA. Bên ngoài của điện thoại thông minh cũng được thiết kế lại trông sáng bóng hơn so với thiết kế nhựa mờ của Ace.

Trong khi đó, các phần còn lại của Galaxy Ace Plus cũng khá giống với phiên bản trước đó, bao gồm camera 5 Mpx với tính năng tự động lấy nét, tích hợp đèn flash LED, hai băng tần 3G với tốc độ HSDPA 7,2 Mbps, Wi-Fi, Bluetooth 3.0, GPS, jack cắm âm thanh 3,5 mm và cổng microUSB tiêu chuẩn. Ngoài ra, người sử dụng có thể mở rộng bộ nhớ lưu trữ thông qua khe cắm thẻ nhớ microSD hỗ trợ tối đa 32 GB.

Tuy vậy, thông tin về giá và ngày phát hành chính thức của Galaxy Ace Plus vẫn chưa được Samsung công bố.

Anh Quân (Theo Computerworld)

Hàn Quốc: Samsung dự kiến đạt lợi nhuận kỷ lục trong quý IV/2011
Hàn Quốc: Samsung dự kiến đạt lợi nhuận kỷ lục trong quý IV/2011

Hãng Điện tử Samsung của Hàn Quốc, ngày 6/1, cho biết lợi nhuận trong quý IV năm ngoái của hãng có thể đạt mức cao kỷ lục 5,2 nghìn tỷ won.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN