Hội thảo chuyên đề kết nối lĩnh vực viễn thông

Ngày 28/7, tại Quảng Ninh, sẽ diễn hội thảo chuyên đề đặc biệt về “Công nghệ và dịch vụ 4G LTE”.

Trong khuôn khổ Hội nghị quốc tế về điện tử và truyền thông năm 2016 (IEEE ICCE 2016), ngày 28/7, tại Quảng Ninh sẽ diễn hội thảo chuyên đề đặc biệt về “Công nghệ và dịch vụ 4G LTE”.

Hội thảo do Công ty Samsung Electronics tổ chức, có sự tham gia của hơn 50 lãnh đạo trong ngành từ khối Chính phủ, các nhà mạng và nhà cung cấp giải pháp, thảo luận nhiều chủ đề khác nhau liên quan tới những đổi mới cần thiết cho phát triển viễn thông.

Hội thảo được tổ chức nhằm chia sẻ kinh nghiệm về công nghệ, kinh doanh và những nghiên cứu học thuật mà những quốc gia đi đầu trong việc áp dụng công nghệ LTE như Hàn Quốc đã có nhiều năm nghiên cứu, cũng như thúc đẩy cáchoạt động giữa các học viện, các ngành công nghiệp, các nhà khai thác, các viện nghiên cứu của hai nước. Hội thảo thảo luận nhiều chủ đề bao gồm: công nghệ và dịch vụ LTE cùng với các xu hướng công nghệ LTE trên toàn cầu, các chiến lược phát triển mạng và các dịch vụ cho ngành dọc như LTE-Railways và Internet of Things.

LTE là một trong những công nghệ viễn thông di động nhanh nhất hiện nay (hay còn được gọi là mạng viễn thông 4G), cung cấp cho người dùng dịch vụ dữ liệu di động nhanh gấp 10 lần so với 3G. Với số lượng thuê bao dịch vụ LTE ngày càng tăng, hệ sinh thái di động sẽ mở ra nhiều cơ hội hơn cho các doanh nghiệp, trong đó, các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông sẽ đóng vai trò đặt ra nền tảng cho những thay đổi mới.
PV (Thực hiện)

Ô tô xe máy

Khoa học đời sống

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản