Đơn giản hóa sử dụng các gói phần mềm bằng hình thức thuê bao

Ngày 2/8, tại Hà Nội, Tập đoàn Autodesk công bố ba bộ phần mềm đăng ký dạng thuê bao cho các nhóm ngành.

Ngày 2/8, tại Hà Nội, tập đoàn Autodesk công bố ba bộ phần mềm đăng ký dạng thuê bao cho các nhóm ngành: Kiến trúc, Kỹ thuât và Xât dựng (AEC); Thiết kế sản phẩm; Truyền thông & Giải trí (M&E) nhằm giúp việc sử dụng được tiện lợi và linh hoạt hơn.

Với bộ sản phẩm theo nhóm ngành, Autodesk đã đơn giản hóa hơn 20 gói phần mềm thiết kế và sáng tạo (Design and Creation suites) khác nhau thành 3 bộ phần mềm đơn giản trên. Cùng với việc đơn giản hóa này, Autodesk sẽ ngừng cung cấp các thuê bao mới đối với các gói phần mềm Thiết kế và Sáng tạo (Design and Creation suites), tuy nhiên khách hàng vẫn có thể duy trì giấy phép hiện tại với thuê bao bảo trì (maintenance subscription) và tiếp tục nhận được những bản cập nhật và hỗ trợ cho từng giấy phép thỏa thuận.


Ông Phan Trung Hiếu, Giám đốc Quốc gia Autodesk tại Việt Nam và Campuchia cho biết: "Autodesk đang chuyển đổi hoàn toàn sang hình thức thuê bao, và khách hàng sử dụng thuê bao của chúng tôi mong đợi giá trị, tính linh hoạt và sự dễ dàng truy cập tới các phần mềm của chúng tôi," " Nếu bạn đang làm việc trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc xây dựng, thiết kế sản phẩm, thiết kế sản xuất, và sáng tạo giải trí, sự lựa chọn trở nên dễ dàng hơn với khả năng truy cập tới tất cả những sản phẩm đang sử dụng, cộng thêm nhiều hơn các dịch vụ điện toán đám mây. Đây là quyền truy cập danh mục sản phẩm rộng nhất mà chúng tôi từng cung cấp tới người dùng".


Theo đó, Bộ phần mềm theo nhóm ngành của Autodesk có nhiều ưu điểm so với các hình thức trước đây như:


Gói sản phẩm đơn giản mang lại lợi ích lớn hơn, tất cả các công cụ phần mềm thiết yếu nhất sẽ tập hợp trong một trong ba bộ phần mềm theo nhóm ngành. Các thuê bao cũng sẽ có quyền truy cập nhiều hơn vào các dịch vụ điện toán đám mây, hỗ trợ kỹ thuật và các công cụ quản trị.


Với những cải tiến mới, bộ phần mềm theo nhóm ngành mang đến cho các thuê bao đăng ký khả năng truy cập vào công nghệ mới ngay khi chúng sẵn sàng, thay vì phải đợi một bản phát hành sản phẩm mới mỗi năm một lần.


Với độ linh hoạt cao và nhiều sự lựa chọn, các thuê bao đăng ký có sự linh hoạt và lựa chọn truy cập người dùng đơn (single-user) và đa người dùng (multi-user) và lựa chọn thời hạn khác nhau. Giờ đây, đăng ký thuê bao cho các gói phần mềm thiết kế và sáng tạo sẽ chỉ dành cho truy cập người dùng đơn. Để bổ sung cho các nhóm phần mềm theo ngành và giải quyết nhu cầu chuyên biệt, khách hàng cũng có thể đăng ký cho từng sản phẩm phần mềm hoặc dịch vụ điện toán đám mây, ví dụ như các công cụ mô phỏng và quản lý dữ liệu.


PV (Thực hiện)
Tin khác
  • Để Mặt Trời 'đồng hành' ứng phó biến đổi khí hậu

    Để Mặt Trời 'đồng hành' ứng phó biến đổi khí hậu

    09:03 ngày 23/03/2019

    Hiểu được cách thức Mặt Trời tác động đến thời tiết và khí hậu sẽ giúp xây dựng xã hội có khả năng thích ứng và đối phó với biến đổi khí hậu. Đây là thông điệp của Tổng Thư ký Tổ chức Khí tượng thế giới (WMO) Petteri Taalas nhân Ngày Khí tượng thế giới 2019 (23/3) với chủ đề “Mặt Trời, Trái Đất và thời tiết”.

Ô tô xe máy

Điện tử - Viễn thông

Khoa học đời sống

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản