Giới khoa học dự đoán thế giới không còn tình dục

Nhà khoa học Mỹ dự đoán trong tương lai, thực tế ảo sẽ thay thế quan hệ tình dục thực sự và trẻ em sẽ được sinh ra từ ống nghiệm.

Ảnh minh họa.

Trong cuốn sách của mình, giáo sư Henry Greely ở Đại học Stanford cho rằng, sau 20-40 năm nữa, con người hoàn toàn ngừng quan hệ tình dục.

Kênh truyền hình "Vesti" đưa tin, trong cuốn sách "Kết thúc của sex và tương lai của nhân loại", Greeley nói rằng, thực tế ảo sẽ thay thế tình dục và trẻ em sẽ được sinh ra từ ống nghiệm.

Theo ý kiến vị giáo sư, trong vòng chưa đầy nửa thế kỷ tiếp theo, các cặp vợ chồng sẽ đưa tinh trùng và mảnh da đến phòng thí nghiệm. Từ đó, phát triển ra trứng, sau đó được thụ tinh nhân tạo. Và khi trứng phát triển thành phôi, các bác sĩ lựa chọn phôi thai khỏe mạnh nhất và có năng khiếu trí tuệ nhất.


Nói chung, sản sinh con người theo cách tự nhiên không có lợi cho xã hội, bởi vì những người như vậy có thể sinh ra không được mạnh khỏe. Nuôi cấy trẻ sơ sinh trong ống nghiệm sẽ có lợi, bởi vì điều đó sẽ tiết kiệm ngân sách nhà nước về chăm sóc sức khỏe. Đồng thời, các bậc cha mẹ cũng có cơ hội để lựa chọn các chỉ số hình thể đứa con của mình.

Theo Sputnik

Tư vấn sức khỏe

Làm đẹp

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản