Bạn chọn thứ nào: Ăn tối hay sex?

Các chuyên gia của hãng Market Probe International kết hợp với công ty quảng cáo Havas Worldwide đã tiến hành một nghiên cứu để tìm hiểu xem điều gì là quan trọng hơn đối với nam giới và phụ nữ - sex hay là bữa ăn tối.


Chỉ có 26% đàn ông sẵn sàng từ chối sex để đi ăn tối nhà hàng.

Cuộc khảo sát thăm dò ý kiến ​​khoảng 12.000 người ở cả hai giới từ khắp nơi trên thế giới. Người được hỏi cần trả lời: điều gì thú vị hơn — bữa ăn ngon hay sex? Kết quả là cả nam giới và phụ nữ cho biết rằng ăn ngon và sex đều thú vị như nhau.

Trong phần thứ hai, những người tham gia khảo sát được yêu cầu lựa chọn giữa một bữa ăn tại nhà hàng hoặc sex với bạn tình. Kết quả là, trong trường hợp này, phụ nữ sẵn sàng ưu tiên cho một bữa ăn ngon. Cụ thể, 42% phụ nữ thừa nhận rằng họ sẽ chọn một bữa ăn tối tại nhà hàng thay vì làm tình. Không có gì ngạc nhiên, với nam giới thì hoàn toàn ngược lại — chỉ có 26% đàn ông sẵn sàng từ chối sex để đi ăn tối.

Theo sputnik
Những cặp tình nhân nổi tiếng tại Olympic 2016
Những cặp tình nhân nổi tiếng tại Olympic 2016

Đại hội thể thao thế giới (Olympic) không chỉ là nơi các vận động viên (VĐV) tranh tài để giành những tấm huy chương, đó còn là nơi để tình yêu nảy nở và thăng hoa. Ở đó, họ cùng nhau chiến đấu, chia sẻ niềm vui lẫn nỗi buồn.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN